Cần tẩy chay loại nghệ sĩ "biến thái"

Cần tẩy chay loại nghệ sĩ "biến thái"

Có lẽ trong showbiz Việt chưa có một ca sĩ nào lại dùng đủ mọi chiêu trò, đu bám theo scandal một cách trơ trẽn và có thể gọi là “biến thái” như Long Nhật.

Cần tẩy chay loại nghệ sĩ "biến thái" ảnh 1
Long Nhật giả gái khiến dư luận bức xúc

Long Nhật nổi từ những năm 90 với những bài hát về quê hương và được nhớ đến gắn liền với hit Tóc em đuôi gà, còn ở thời điểm hiện tại, cái tên Long Nhật không còn được nhắc đến như một ca sĩ.

Công chúng chỉ nhớ đến như một kẻ “lưỡng tính”, nhiều chuyện, ẻo lả, đàn ông nhưng mặc áo dài, cầm quạt tạo dáng chụp ảnh. Khi bị dư luận “ném đá” Long Nhật thanh minh rằng anh chuẩn bị cho clip sắp ra mắt…

Thời gian trước, Long Nhật còn tự tin khoe về đôi bàn tay y chang con gái, "Nếu có dịp gặp trực tiếp, tôi cho mọi người xem đôi tay của tôi. Bàn tay của tôi y chang con gái vậy, da trắng nuột, thon gọn như búp măng non, rất mượt mà chứ không có gân xanh nổi lên.

Cái này là do cơ địa tôi đã đã vậy, không phải nhờ tắm trắng. Bàn tay tôi nuột nà đến mức bà xã còn ghen tị. Cô ấy cứ hay trêu, vì tay tôi đẹp hơn con gái nên mới bị nghi ngờ là người đồng tính".

Showbiz Việt có lẽ chưa đủ thị phi và phức tạp nên Long Nhật luôn “chen chân, chõ miệng” vào bất cứ scandal nào vừa nổ ra của các nghệ sĩ. Chẳng thế mà Long Nhật được gắn với danh xưng “bà tám showbiz”.

Những chuyện chẳng liên quan đến mình nhưng Long Nhật luôn cho mình cái quyền phát ngôn, bình phẩm người khác, nhìn nhận vấn đề này thế này, đánh giá vấn đề kia thế khác.

Từ chuyện tiết lộ bí mật của đàn chị Bảo Yến; đến chuyện bênh vực giới tính Đàm Vĩnh Hưng; rồi khen Cao Thái Sơn có tâm hồn đẹp; lại tiếp tục nhận định scandal tình tiền của Đan Trường chưa hẳn đã bất lợi; tự nhận mình là anh em thân thiết với Lâm Chí Khanh, rồi Long Nhật phát biểu rằng Lâm Chí Khanh không chuyển giới để tạo scandal để nổi tiếng, mà chỉ để… lấy chồng và làm ăn; chuyện Phương Thanh đứng ra giúp SiuBlack cũng là miếng mồi ngon cho Long Nhật có cơ hội xuất hiện… Đủ mọi chuyện, hầu như cứ sao nào nổ ra scandal gì là đã thấy Long Nhật.

Long Nhật còn huyễn hoặc "Thật tình, tôi cảm ơn mọi người đã yêu mến phong tặng cho danh hiệu ‘bà tám showbiz’. Đây là một áp lực với tôi, vì mỗi khi showbiz có chuyện, cánh truyền thông tìm đến tôi như một lời cứu cánh".

Có lẽ Long Nhật đã quá huyễn hoặc về bản thân khi có những suy nghĩ như vậy. Thực chất mỗi khi có scandal, phát ngôn của Long Nhật thường được các báo lá cải đăng tải để câu view một cách rẻ tiền. Mỗi phát ngôn mọi người đều thấy buồn cười và còn cảm thấy rất sốc, tại sao trong showbiz lại tồn tại một dạng nghệ sĩ rẻ tiền, mặt dày đến mức như vậy.

Mới đây nhất, trong một bài trả lời phỏng vấn, Long Nhật khoe người tình và siêu xe tiền tỉ được tặng. Long Nhật cũng không ngại ngần khoe ảnh hai người đàn ông ôm eo nhau lên mặt báo, và thản nhiên nói rằng “vợ con ở nhà đều cho đó là bình thường, các con tôi còn luôn tự hào về tôi, tôi luôn là một người chồng, người cha tốt”?!

Cần tẩy chay loại nghệ sĩ "biến thái" ảnh 2
Long Nhật tay trong tay với "người tình" - bên cạnh siêu xe được tặng

Khoe ảnh xe chưa đủ, ngoài “tám chuyện”, Long Nhật còn mắc thêm bệnh “nổ”, đàn em như Cao Thái Sơn được tặng siêu xe thì anh đây đâu có kém cạnh. “Người tình” mua xe tiền tỉ xong còn mua cả chung cư cao cấp, và nhẫn kim cương…

Nhưng sau đó, báo chí phát hiện “người tình” của Long Nhật không tiêu tiền phung phí, thoáng như Long Nhật nói. Anh ta có lối ăn chơi sa đọa, thường xuyên xuất hiện bán nude ở những bữa tiệc cho dân đồng tính.

Điều đáng nói là người tình của Long Nhật là người mẫu, và đang có mong muốn bước chân vào showbiz. Biết đâu, đây lại là một chiêu trò khác của Long Nhật để đưa người tình bước chân vào showbiz, và cũng là một cách đánh bóng tên tuổi bản thân.

Với những phát ngôn có thể nói là trơ trẽn, Long Nhật cũng không nên được gọi là “bà tám showbiz” hay được đặt thêm bất cứ một biệt danh nào khác. Showbiz vốn đã đủ phức tạp và đầy rẫy thị phi, không cần xuất hiện thêm một người như Long Nhật “đổ thêm dầu vào lửa”, “đục nước béo cò” tranh thủ đánh bóng chút tên tuổi đã xưa cũ của mình nữa. Cứ thấy cái tên Long Nhật xuất hiện trên báo là công chúng đã thấy ngán ngẩm, không biết lại có phát ngôn hay chiêu trò gì mới.

Long Nhật cũng đu bám dai như đỉa vào scandal để mong ghi dấu trong lòng công chúng dù đó có là bị “ném đá”. Nhưng công chúng, giới truyền thông cần có sự tẩy chay mạnh mẽ đối với ca sĩ “biến thái” như Long Nhật, để Long Nhật không còn đất để bày trò lố bịch, để công chúng không còn phải thấy và nghe những điều “chướng tai gai mắt” như vậy!

Theo PetroTimes