Căn hộ liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng được bán giá 'cực sốc'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Căn hộ liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng tọa lạc tại một trong địa điểm danh giá nhất Hong Kong.

Ngày 22/2, một cuộc điều tra đã được mở ra liên quan đến sự biến mất của người mẫu Hồng Kông – Thái Thiên Phượng.

Những ngày sau đó, cảnh sát kinh hoàng khi phát hiện nhiều phần thi thể của Thái Thiên Phượng bên trong một ngôi nhà ở Lung Mei Tsuen, Tai Po, Hong Kong.

Căn hộ liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng được bán giá 'cực sốc' ảnh 1

Người mẫu Thái Thiên Phượng bị nhà chồng cũ sát hại dã man.

Hiện các nghi phạm trong vụ án mạng của Thái Thiên Phượng đã được công bố gồm: Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, bố chồng cũ nạn nhân); Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân); Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ nạn nhân); Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân).

Nghi phạm thứ 5 là Wu (47 tuổi, tình nhân bố chồng cũ) đã được cho tại ngoại để điều tra và phải trình diện cảnh sát vào cuối tháng 3.

Nghi phạm thứ 6 trong vụ án sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng là Lin (41 tuổi, nhân viên công ty du thuyền) đã bị bắt giữ vì tiếp tay cho chồng cũ của nạn nhân là Alex Kwang bỏ trốn khỏi Hong Kong bằng đường thủy.

Vừa qua, cảnh sát Hong Kong cũng đã bắt giữ nghi phạm thứ 7 trong vụ án sát hại dã man người mẫu Thái Thiên Phượng.

Theo đó, nghi phạm này năm nay 29 tuổi, là bạn gái mới của chồng cũ Thái Thiên Phượng. Cô bị tình nghi hỗ trợ Alex Kwang phạm tội với vợ cũ.

Căn hộ liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng được bán giá 'cực sốc' ảnh 2
Tòa nhà nơi căn hộ tọa lạc.

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân dẫn tới vụ án giết người dã man này là do có liên quan tới việc Thái Thiên Phượng định bán căn hộ do cô từng mua cho gia đình chồng cũ sinh sống mà hiện tại bố chồng cũ đang đứng tên.

Đây là một căn hộ cao cấp trong khu nhà ở Kandooria, tọa lạc tại một trong những địa điểm danh giá nhất Hong Kong và từng là nơi ở của nhiều người nổi tiếng, trong đó có ca sĩ kiêm diễn viên Lưu Đức Hoa .

Hiện tại, nhiều người phát hiện nó đang được rao bán với giá 72,8 triệu đô la Hong Kong (hơn 219 tỷ đồng).

Vài ngày trước, mẹ của Thái Thiên Phượng đã viết đơn ngăn cản bố chồng cũ của con gái mình bán tài sản. Bà cũng đã chính thức kiện gia đình chồng cũ của con gái để giành quyền thừa kế và quyền nuôi cháu.

Năm người liên quan đến vụ án sát hại dã man người mẫu Thái Thiên Phượng đã xuất hiện tại tòa án vào ngày 28/2 và bị từ chối bảo lãnh. Vụ án được hoãn lại đến ngày 8/5 khi cảnh sát tiếp tục điều tra.