“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần

Sáng 24/7 tại trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2 diễn ra triển lãm ảnh với chủ đề “Cảm xúc Hoàng sa” của nhà báo - nhiếp ảnh gia người Nhật Murayama Yasufumi.
“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần
“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần ảnh 1“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần ảnh 2“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần ảnh 3“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần ảnh 4“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần ảnh 5“Cảm xúc Hoàng Sa” của nhà báo Nhật đến Việt Nam 37 lần ảnh 6

 Tham dự triển lãm có sự góp mặt của đông đảo các bạn trẻ và người dân TPHCM và các thầy cô, sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2.

Buổi triển lãm giới thiệu 40 bức ảnh với nội dung nói về sự đấu tranh của người dân Việt Nam phản đối về hành động của Trung Quốc khi cho hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trên vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. 

Ngoài ra còn có các bức ảnh chụp về những khoảnh khắc của ngư dân vươn khơi bám biển và hình ảnh về sự hung hăng của tàu Trung Quốc với tàu Kiểm ngư và tàu Cảnh sát Biển Việt Nam.

Đây là lần thứ 37 ông Murayama Yasufumi đến Việt Nam, ông được nhiều bạn trẻ và người dân Việt Nam biết đến bởi tình yêu đất nước và con người Việt Nam. 

Ông là một trong những người Nhật phản đối rất mạnh mẽ việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

Ông Murayama Yasufumi cho biết: “Mục đích của buổi triển lãm là muốn tất cả người dân Việt Nam, người dân Nhật và cộng đồng quốc tế biết Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam. Hành động hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc trên vùng biển Việt Nam là phi pháp, trái với luật pháp quốc tế”.

Thời gian diễn ra triển lãm ảnh kéo dài từ ngày 24 - 31/7. Buổi triển lãm được tổ chức miễn phí và chào đón tất cả mọi người đặc biệt là các bạn trẻ đến tham quan.

Theo tuoitre.vn
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.