Cãi nhau với bạn gái, thanh niên ‘giận cá chém thớt’ đẩy người qua đường xuống ray tàu hỏa

GD&TĐ - Cảnh sát Đức mới đây công bố đoạn phim được camera giám sát (CCTV) ghi lại vụ việc một nam thanh niên thẳng tay đẩy một người lạ xuống đường ray tàu hỏa chỉ vì cãi nhau với bạn gái. 
Cãi nhau với bạn gái, thanh niên ‘giận cá chém thớt’ đẩy người qua đường xuống ray tàu hỏa

Đoạn phim do camera giám sát ghi lại.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 6 năm ngoái tại nhà ga ở Cologne, miền tây nước Đức nhưng tới nay báo chí mới đăng tải. Trong đoạn video, thanh niên mặc áo phông trắng, đội mũ trắng đang nói chuyện với một cô gái. Họ được cho là đã “lời qua tiếng lại” với nhau trước khi người phụ nữ bỏ đi và anh ta cũng đi theo sau cô ấy.

Sau đó, anh ta tỏ ra vô cùng tức tối và đấm đá mạnh vào bảng hiển thị thông tin của nhà ga. Tuy nhiên, có vẻ người này vẫn chưa hả giận, nên khi quay lại, anh ta đã thẳng tay đẩy một người đàn ông không quen biết xuống đường ray xe lửa.

Nạn nhân 42 tuổi tất nhiên đã rất bất ngờ và không kịp phòng bị gì trước khi bị vấp và ngã xuống đường ray thấp hơn rất nhiều so với mặt đất và bị chấn thương đầu gối.

Cãi nhau với bạn gái, thanh niên giận cá chém thớt đẩy người qua đường xuống ray tàu hỏa - Hình 1

Sau đó anh ta đẩy một người đàn ông xuống đường ray tàu hỏa khiến người này bị thương đầu gối.

Thấy cảnh tượng này, một thanh niên khác đã nhanh chóng tiến đến giúp đỡ và kéo nạn nhân ra khỏi đường ray. Nạn nhân cho biết chính anh cũng rất bất ngờ trước hành động bạo lực của kẻ tấn công, và vì bị thương nên dù được người khác giúp, anh phải khá chật vật mới trèo lên được sàn nhà ga.

Tuy nhiên, trong khi nạn nhân phải vất vả để leo lên sau cú ngã, kẻ tấn công lại bình tĩnh đi lên cầu thang và ra khỏi nhà ga.

Phía cảnh sát cho biết người đàn ông có hành động bạo lực trên sẽ bị khép vào tội cố ý gây thương tích. Theo mô tả, anh ta cao 1m85 đến 1m90, người Tây Âu với mái tóc vàng đậm và để râu. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, hắn đội một chiếc mũ bóng chày trắng, mặc áo phông màu trắng, quần dài đến đầu gối và mang theo một chiếc túi đeo vai.

Theo Vietgiaitri.com