Thực tế, Han Mi Ok từng là một ca sĩ kiêm người mẫu có tên tuổi, sở hữu nhan sắc dịu dàng, ưa nhìn trong làng giải trí Hàn Quốc những năm thập niên 80. Thậm chí, thời kì đỉnh cao, bà từng sang Nhật để phát triển sự nghiệp.




![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Câu lạc bộ Inter Miami sắp hoàn tất thương vụ chiêu mộ cựu cầu thủ của Manchester United.
GD&TĐ - Harry Kane đi vào lịch sử với 11 bàn thắng, còn Bayern Munich lập kỷ lục tập thể với 25 pha lập công chỉ sau 6 vòng đấu tại Bundesliga 2025-2026.
GD&TĐ - Tên lửa hành trình thuộc hệ thống Iskander-K của Nga có tốc độ vượt trội so với Tomahawk của Mỹ.
GD&TĐ - Nhà cầm quân kỳ cựu Steve Bruce chính thức bị Blackpool sa thải chỉ sau 11 vòng đấu tại League One.
GD&TĐ -Tổng thống Ba Lan Karol Nawrocki mới đây đã ra lệnh điều quân đến biên giới với Đức và Litva nhằm tăng cường kiểm soát chặt chẽ biên giới hơn nữa.
GD&TĐ - Tối 4/10, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình Tết Trung thu "Biên cương - Đêm hội trăng rằm" trong không khí vui tươi.
GD&TĐ - Chi phí cao, thời gian xử lý chậm của hệ thống thanh toán truyền thống đang trở thành rào cản lớn cho dòng chảy kiều hối và thương mại toàn cầu.
GD&TĐ - Những người đang yêu thường mơ mộng đẹp đẽ về hôn nhân, nhưng những cặp vợ chồng đã bước vào hôn nhân và sống trong đó lâu dài lại thấy tẻ nhạt...
GD&TĐ - Cầu thủ nhập tịch Malaysia đối diện một loạt khó khăn sau án phạt từ FIFA.
GD&TĐ - NATO thực sự lo ngại về việc quân Nga sẽ biến hậu phương Ukraine trở thành tiền tuyến, khi tình hình chiến sự trên các mặt trận không có đột phá.
GD&TĐ - Văn phòng Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ kết nối các tấm lòng hảo tâm trao số tiền 10 triệu đồng sẻ chia tới hoàn cảnh của bé Kim Ngân.
GD&TĐ - Liverpool lần đầu tiên kể từ năm 2023 thua trận thứ ba liên tiếp khi gục ngã 1-2 trước chủ nhà Chelsea ở vòng 7 Ngoại hạng Anh khuya 4/10.