Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cách trang điểm má hồng cho 5 hình dạng khuôn mặt khác nhau

- 23/05/2020, 09:43 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Mặt tròn

Cách tốt nhất để trang điểm má hồng với khuôn mặt tròn là bắt đầu từ cơ táo và quét về phía thái dương. Vẽ một vòng cung đỏ trên má khoảng 45 °.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu từ vị trí đã vẽ tạo bóng dọc theo mép của khuôn mặt cho đến góc của hàm. Điều này sẽ có hiệu ứng tạo hình ảnh khuôn mặt nhỏ hơn.

Mặt dài

Cách tốt nhất để trang điểm má hồng nhỏ dễ thương với khuôn mặt dài là vẽ hình má hồng "hình bầu dục nằm ngang" trên cơ táo.

Đồng thời, đặt một số bóng dưới trán và cằm để "rút ngắn" chiều dài của khuôn mặt. Trực quan "cắt" chiều dài của khuôn mặt, bạn có thể làm mềm đường viền, trực quan có tác dụng rút ngắn hình dạng khuôn mặt.

Mặt vuông

Cách tốt nhất để trang điểm má hồng với khuôn mặt vuông giống như hình dạng khuôn mặt tròn, kéo nó lên theo đường chéo trên cơ táo.

Sau đó đúc một cái bóng trên bắt buộc lớn hơn. Khuôn mặt trang điểm được sửa đổi này sẽ tròn hơn.

Mặt tam giác ngược

Cách tốt nhất để trang điểm má hồng dễ thương với khuôn mặt hình tam giác ngược là sử dụng gò má làm trung tâm và nhẹ nhàng áp dụng má hồng theo chuyển động tròn.

Mặt tam giác ngược cũng thường được gọi là mặt hạt dưa. Đặc điểm lớn nhất là trán rộng nhất và cằm là hẹp nhất và sắc nhọt nhất. Đây là một trong những hình dạng khuôn mặt đẹp điển hình! Về cơ bản, không cần phải cắt tỉa.

Mặt trái xoan (ngỗng trứng)

Phương pháp trang điểm má hồng phù hợp nhất cho khuôn mặt trái xoan là: ở vị trí khoảng 45° với xương gò má úp xuống, chỉnh sửa một chút hình dạng khuôn mặt để tạo hiệu ứng cho khuôn mặt chữ V nhỏ.

Mặt trái xoan cũng là một kiểu làm đẹp tiêu chuẩn, bất kỳ kiểu trang điểm nào cũng phù hợp, cách thoa má hồng đều đẹp! Không cần sửa mặt!

Theo Công lý & Xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm