Cách giữ chân chồng đào hoa của người vợ tự nhận có ngoại hình xấu xí

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hôn nhân tồn tại phần lớn là nhờ sự bao dung và biết vị trí từng người, biết “gạn đục khơi trong” – Đó là hôn nhân của chính tôi.
Cách giữ chân chồng đào hoa của người vợ tự nhận có ngoại hình xấu xí

Tôi biết làm gì đây khi mà bản thân chỉ là “một con vịt già xấu xí”, chẳng có tài cán gì, chẳng có sức mạnh nào thì sao thể đọ sức với các cô nhân tình, nhân ngãi, bồ nhí của chồng?

Cũng có lần tôi cố gắng lấy hết can đảm để tiếp cận một cô bồ, định bụng dằn mặt cô ấy nhưng khi chạm trán cô ấy, mới thấy là mình thật dại dột.

Cô ấy ăn nói khôn ngoan, lễ phép và cũng rất lịch sự. Cô ấy bảo rằng cô không cố tình gần gũi chồng tôi, mà là do chồng tôi cố tình săn đón cô ấy thôi. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, cô ấy còn dặn: “Chị về bảo anh nhà đừng làm phiền em nữa. Em cũng không muốn thế đâu”.

Cô ấy đúng là chân dài, mặt mũi xinh xắn, điệu đà chảy nước thế kia, làm gì mà chồng tôi chẳng thèm muốn. So sánh giữa tôi và cô ấy, làm sao mà tôi theo kịp. Tôi đã đứng tuổi rồi, có mà tút tát lại từ đầu đến chân thì vẫn thua xa bọn họ. Hơn nữa, họ có điều kiện gần nhau, tôi thì ở xa, đâu có dễ dàng theo chân họ mãi.

Tôi giữ chồng theo cách của tôi. Người ta bảo “biết người biết ta. Trăm trận trăm thắng”, thế nên, tôi ứng xử với người chồng trăng hoa theo cách của mình là:

Không phải theo dõi vì làm sao tôi đủ sức theo.

Không phải bận tâm vì nếu bận tâm chỉ làm khổ mình mà thôi.

Không phải tỏ ra ghen tuông vì có ghen cũng chẳng được.

Tôi để cho chồng đi chán chê, mê mỏi rồi cuối cùng, thế nào mà chả quay về với gia đình, vợ con. Tôi nghĩ rằng chồng có chút chức quyền, có sức khỏe, có năng lực nhưng tất cả những điều đó đều có hạn định mà thôi. Ai sống ở trên đời mà “lên voi” mãi cho được.

Gái gú thì chỉ thích tiền, thích xe đẹp, thích ga lăng

Khi nào hết điều đó thì tình cũng chấm hết.

Vì thế, tôi để anh ta đi, một lúc nào đó chồn chân mỏi gối, chẳng gái nào thèm theo nữa, chồng chắc chắn sẽ quay về với vợ.

Và rồi khi đó chỉ có vợ là tốt với chồng, không ai bằng vợ, không ai chăm chồng và yêu thương chồng bằng vợ, bằng gia đình mà cả hai thời trẻ vun vén.

Đã có rất nhiều trường hợp như thế rồi, kiểu gì chơi chán thì chồng sẽ quay trở về vui vẻ, hạnh phúc với gia đình. Cuối cùng thì vợ vẫn là người chiến thắng chứ không phải những cô gái chân dài ngoài kia. Vợ sẽ là người cuối cùng vừa có tài sản vừa có chồng.

Tôi biết, sự lựa chọn của mình chưa phải là hoàn hảo nhưng nó lại là tốt nhất cho người thân và cho chính tôi. Năng lực bản thân không có, hơn nữa tôi cứ tin rằng, hôn nhân tồn tại phần lớn là nhờ sự bao dung và biết vị trí từng người, biết “gạn đục khơi trong” mà thôi. Chính vì vậy, tôi bằng lòng với cuộc hôn nhân của mình.

Đồ dùng học tập tăng giá trước thềm năm học mới.

Mỹ: Trường học khai giảng giữa lạm phát

GD&TĐ -Chi tiêu cho đồ dùng học tập trong các trường học Mỹ đã tăng 40% trước thềm năm học 2022 – 2023 do lạm phát khiến giá cả leo thang, theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ. Không chỉ phụ huynh, giáo viên các trường học cũng chật vật chuẩn bị trang thiết bị học tập cho năm học mới.
Hàng ngàn chiếc mặt nạ giấy bồi làng Ông Hảo đang được gấp rút hoàn thiện để phục vụ đúng dịp Tết Trung thu.

Trung thu xưa với mặt nạ giấy bồi làng Ông Hảo

GD&TĐ - Để kịp phục vụ người dân trong dịp Trung Thu sắp tới, người dân tại thôn Ông Hảo (xã Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên), chuyên làm đồ chơi trung thu đang dồn hết thời gian để tạo ra những sản phẩm cuối cùng.
Hình thức cho vay tín dụng đen ngày càng tinh vi. Ảnh minh hoạ

Nạn tín dụng đen 'bao vây' người thu nhập thấp

GD&TĐ - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có công văn đề nghị tổ chức công đoàn các cấp tăng cường tuyên truyền, phòng ngừa, ngăn chặn nạn “tín dụng đen” trong công nhân lao động.
Ảnh minh họa

Ninh Bình: Yêu cầu khai giảng tránh hình thức

GD&TĐ - Phòng GD&ĐT thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) đã thông qua kế hoạch tổ chức khai giảng năm học 2022- 2023 với những yêu đảm bảo buổi lễ ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; tránh hình thức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi…
Hiện trạng đường dây, trụ điện khu vực khối phố Câu Hà xuống cấp nghiêm trọng, nguy cơ xảy ra tai nạn điện rất cao.

Gỡ khó cho Dự án Làng đại học Đà Nẵng

GD&TĐ - Quảng Nam đề xuất nếu đến năm 2025 không thể bố trí vốn để bồi thường, giải phóng toàn bộ 160ha thì xin được điều chỉnh quy hoạch để tập trung thực hiện trên phần diện tích 50ha.