Cách đơn giản tìm game, ứng dụng miễn phí trên Google Play

Sử dụng tính năng mới của mạng xã hội chia sẻ ứng dụng ePlay, người dùng smartphone, tablet chạy Android sẽ dễ dàng tìm được những ứng dụng miễn phí, ứng dụng trả phí vừa giảm giá…
Cách đơn giản tìm game, ứng dụng miễn phí trên Google Play

 Trước hết, người dùng cần tải và cài đặt trên smartphone, tablet chạy hệ điều hành Android ứng dụng mạng xã hội miễn phí “ePlay - Game hay App tốt”. Sau đó truy cập vào Menu -> Giảm giá.

Trong màn hình “Giảm giá”, người dùng sẽ nhìn thấy các game ứng dụng đang giảm giá được sắp xếp theo thứ tự thời gian và cập nhật liên tục hàng giờ giá mới, giá cũ hay % giảm giá.

Những ứng dụng có phí chuyển sang miễn phí sẽ được hiển thị màu đỏ nổi bật hơn so với các sản phẩm khác.

Hiện nay việc mua và sử dụng game ứng dụng bản quyền trên Google Play không còn xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Giá các sản phẩm bản quyền phổ biến từ 21.000 - 100.000 đồng, thao tác thanh toán cũng khá dễ dàng với người dùng thẻ tín dụng.

ePlay là mạng xã hội chia sẻ ứng dụng trên Google Play dành cho hệ điều hành Android ra mắt từ tháng 7/2014. Khác với nhiều kho ứng dụng, mạng xã hội khác, ứng dụng trên ePlay được tổng hợp thành những kênh khác nhau với nhiều chủ đề, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu như ứng dụng dành cho bút S-pen, ứng dụng độc - lạ…

Người dùng cũng có thể đánh giá, chia sẻ trải nghiệm, lựa chọn “like” các kênh đó để nhận những thông báo về cập nhật, tin tức liên quan mới nhất.

Theo ITC News