Cách đối phó nạn “vợ cắt... của chồng“

Dư luận "xôn xao" rồi dư luận lại "rúng động" nên "dư luận" đã nghĩ ra chiêu trò rất lạ đối phó với nạn này!
Cách đối phó nạn “vợ cắt... của chồng“

Quần lót bảo vệ quý ông

Nhằm giảm thiểu các vụ việc đau lòng như uống rượu say, giận vợ tự cắt của quý hoặc bị vợ cắt trộm trong khi ngủ, công ty thiết bị bảo hộ cơ thể BDP tại Cần Thơ, Hậu Giang mới đây đã cho ra đời một loại quần lót nam điện tử, với chất liệu là nhựa bọc kim, được bảo vệ kép bởi khóa từ chống trộm và khóa mềm (password, vân tay) khiến người ngoài không thể xâm nhập. 

Thậm chí kể cả chủ nhân, khi giận vợ quá muốn móc ra để cắt bỏ thì bộ điều khiển đóng/mở của quần cũng liên tiếp đưa ra các câu hỏi: Yes or No? 

“Nó hỏi lằng nhằng đến nỗi làm 90% khách hàng sử dụng loại quần này mà có chủ trương cắt bỏ của quý đã nản lòng và từ bỏ ý định” – Vị giám đốc kỹ thuật của thương hiệu quần lót này cho hay – “Tất nhiên loại quần này cũng đủ thông minh để phân biệt được khi nào chủ nhân “mót tiểu” và khi nào định “dại dột”. 

Mặc dù là một sản phẩm công nghệ mới được tung ra thị trường nhưng các nhà tâm lý học đã cảnh báo: Rất có thể nhiều ông chồng sẽ lợi dụng loại quần này để “từ chối” vợ với lý do quên password.

***********

Cắt của quý chỉ vì cái quần

Johny sống ở thành phố Chicago (nước Mỹ) bỗng phát hiện một bên “ông Hai Viên” của mình bỗng nhiên bị xanh như chàm đổ. Đi khám bác sỹ, ông này cho rằng anh đã bị một dạng ung thư cần phẫu thuật ngay để tránh lây lan sang bộ phận khác. Cuộc phẫu thuật được tiến hành ngay sau đó 1 giờ. 

Tuy nhiên một tuần sau Johny lại phải nhanh chóng nhập viện vì bên còn lại cũng đã chuyển mầu xanh sậm. Không còn giải pháp nào khác và Johny đã mất đứt cả hai... sau lần phẫu thuật này. 

Tưởng đã xong, ai dè 1 tuần sau anh đã phải mò đến gặp bác sỹ với cái “mẩu” còn lại cũng đã bị xanh lè. Kết luận của bác sỹ đã làm Johny choáng váng tới mức ngất xỉu. 

Hai ngày sau anh tỉnh dậy và không còn nhìn thấy “người bạn nhỏ thân thiết” của mình đâu nữa, thay vào đó là một chiếc ống thông bằng nhựa trong. 

Sau ca phẫu thuật Johny được giữ lại viện chăm sóc 2 tuần. Trong thời gian này các bác sỹ không phát hiện thêm chỗ nào bị mầu xanh nữa. 

Nhưng sau khi Johny xuất viện một tuần thì ngay đến cả cái ống thông cũng chuyển mầu xanh ngắt. Quá thất vọng, Johny không còn thiết sống nữa. 

Tình cờ một tuần sau trên truyền hình người ta thông báo sẽ cho thu hồi tất cả các quần jean hiệu Sexboy2 đã tung ra thị trường với lý do loại quần này do nhuộm không tốt nên đã thôi màu ra cơ thể người mặc. Đó chính là nhãn hiệu jean mà Johny đang xài.

*********

Phẫu thuật “cái đàn ông”

Chuyện kỳ cục xảy ra ở Mexico, anh chàng Blanco, nhân viên văn phòng có “khối u lành tính” quá dài, gây khó khăn cho việc mặc quần và đi lại bởi nó luôn đập vào đầu gối. Anh ta vào viện xin phẫu thuật. 

Sau khi hội chẩn các bác sỹ do dự: Nếu cắt bớt phần đầu sẽ mất đi sự nhạy cảm, cắt phần giữa sẽ thay đổi kết cấu “đường truyền”, cắt phần gốc chắc chắn gây ra rối loạn hoóc môn. 

Ê kíp phẫu thuật đang suy tính thì người yêu của bệnh nhân đề xuất phương án: Kéo dài chân anh ta ra.

Theo 24h
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.