Ca sĩ Tùng Dương ca ngợi cách nuôi dạy con của vợ

GD&TĐ - Ca sĩ Tùng Dương đã chia sẻ về con trai hai tuổi rưỡi của mình, đồng thời anh cũng không quên nói về cách nuôi dạy con của vợ.
Ca sĩ Tùng Dương ca ngợi cách nuôi dạy con của vợ

Ca sĩ Tùng Dương cho rằng vợ anh rất biết dạy con khiến con vừa độc lập nhưng vẫn gắn bó với bố mẹ.

Con trai nam ca sĩ có tên gọi ở nhà là bé Voi. Dù mới 2 tuổi rưỡi nhưng ca sĩ Tùng Dương cho biết con anh tiếp thu khá nhanh, đã biết đọc bảng chữ cái, được thừa hưởng trí thông minh toán học của mẹ và cũng rất thích âm nhạc.

Anh cũng chia sẻ rằng bé Voi chính là động lực để anh vượt qua trở ngại và cũng may mắn khi có vợ anh nuôi dạy con rất tốt. Vợ anh đã rèn cách sống độc lập từ bé cho con nên dù bố mẹ có đi làm xa thì con ở nhà với ông bà cũng vẫn ngoan ngoãn.

Vợ của anh cũng là người có cá tính mạnh nên nam ca sĩ tiết lộ bản thân cũng thường xuyên nhường nhịn vợ vì anh cho rằng tất cả những gì cô ấy muốn đều là mong chồng con gặp những điều tốt đẹp nhất. Vợ của anh cũng thường tư vấn chọn trang phục cho nam ca sĩ đi biểu diễn

Tuy bận công việc và những lịch diễn nhưng giọng ca "chiếc khăn Piêu" vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho vợ con, nhất là lúc bé Voi bị ốm. Anh cũng luôn cố gắng giúp đỡ vợ để san sẻ công việc.

Hàng ngày, anh cũng không quên nói lời yêu vợ. Ngoài việc chăm sóc và nuôi dạy con, chính vợ anh cũng là người luôn ủng hộ những khát khao trên con đường nghệ thuật của chồng mình.

Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.