Việt Trinh bị trai lạ "chê quê mùa"

GD&TĐ -"Tôi quay đi thì nghe một giọng nam nói với theo: Việt Trinh gì mà trông quê mùa và xấu hơn vợ tôi", nữ diễn viên viết.
Việt Trinh bị trai lạ "chê quê mùa"

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Trinh vừa đăng một status viết về câu chuyện cô bị người lạ chê quê mùa khi đặt chân tới sân bay Đà Nẵng. Theo đó, "Người đẹp Tây Đô" viết: "Bữa trước ra sân bay từ Đà Nẵng về đi ngang một nhóm bạn nữ với một số bạn nam...

Có một vài người nhận ra mình kêu to: Việt Trinh. Thế thì mình quay lại gật đầu chào... Xong mình quay đi thì nghe một giọng nam nói với theo: Việt Trinh gì mà trông quê mùa và xấu hơn vợ tôi. Mình nghe xong mỉm cười và nghĩ công nhận anh chàng đó khéo nịnh vợ ghê. Mà nghĩ bạn nam đó nói cũng đúng chứ. Mình xuất thân là con nhà quê mà thì sao sang được. Nhưng người quê cũng có những cái mà người sang chưa chắc có nha!".

Cách hành xử nhẹ nhàng của nữ diễn viên được rất nhiều người khen ngợi. Facebook Trần Nguyễn viết: "Mọi người yêu mến chị Việt Trinh từ sự thân thiện và giàu lòng nhân ái, đóng phim hay. Còn về đẹp thì khỏi bàn rồi, đẹp từ nhan sắc đến tâm hồn. Ngày xưa mỗi lần muốn xem phim của chị việt Trinh phải đi bộ khoảng 2 đến 3 cây số mới xem được".

Còn Facebook Huy Trinh chia sẻ: "Nói chung xấu đẹp, sang trọng cũng chỉ là hình thức bề ngoài, cái mà khán giả cần là sự gần gũi, hòa đồng, chân thật để khi họ nhìn thấy thần tượng của họ có thiện cảm hơn. Nói chung Việt Trinh là mẫu người chậm mà chắc không ồn ào, không sặc sỡ như màu hồng nhưng lại có giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương dễ mến, có một tính cách sống có cả chữ "đời" trong đó".

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 1990 và được mệnh danh là "Nữ hoàng ảnh lịch". Đến nay, tên tuổi của Việt Trinh vẫn được nhiều người nhớ đến. Hiện tại, "Người đẹp Tây Đô" vẫn xuất hiện với vai trò giám khảo của một số gameshow truyền hình. Ở tuổi 45, nhưng Việt Trinh trông vẫn rất trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Theo Ngoisao.net