Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ca sĩ Lynk Lee làm vedette trên sàn catwalk

Thủy Kiều - 20/07/2020, 21:30 GMT+7 | Văn hóa

Cách đây ít giờ, hình ảnh Lynk Lee sải bước trên sàn catwalk khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Cụ thể, Tối 18/7, nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ xuất hiện tại một show thời trang ở Hà Nội. Cô diện váy trắng thanh lịch và nữ tính cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ thực sự là một điểm nhấn ấn tượng trong show diễn. 

Bản thân Lynk Lee cũng rất phấn khích với trải nghiệm mới này. Trên trang cá nhân, cô bày tỏ: "Lần đầu tiên Linh được đi trên sàn catwalk, lại đảm nhiệm vị trí vedette, vui và hạnh phúc lắm ấy mọi người ơi…".

Trước khi có được hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy như thế này, Lynk Lee từng trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn. Không những đau về thể xác, ngay sau khi chuyển giới, cô còn nhận về rất nhiều "gạch đá" từ một bộ phận cộng đồng mạng. 

Những hình ảnh của Lynk Lee được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội, phần lớn đều là những lời khiếm nhã, chê bai và miệt thị nhan sắc của Lynk Lee hậu chuyển giới.

Để được sống thật với chính mình, Lynk Lee đã phải trải qua một hành trình dài với nhiều khó khăn nhưng thứ cô nhận về phần nhiều lại là sự chỉ trích. Tuy nhiên, sự phản ứng dữ dội và có phần kém văn minh này càng khiến những nghệ sĩ như Lynk Lee mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến đòi lại sự bình đẳng, công bằng cho cuộc sống cũng như con đường hoạt động nghệ thuật của mình.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm