Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ca sĩ Khánh Loan bán nhà làm live concert “Đong đầy nỗi nhớ”

Công Chương - 27/07/2018, 07:11 GMT+7 | Văn hóa
Ca sĩ Khánh Loan chia sẻ về chương trình cùng những người bạn: Kyo York, Ưng Hoàng Phúc, Hồng Mơ, Hanty NguyễnCa sĩ Khánh Loan chia sẻ về chương trình cùng những người bạn: Kyo York, Ưng Hoàng Phúc, Hồng Mơ, Hanty Nguyễn

Theo Khánh Loan chia sẻ, sau live show 2014, Khánh Loan ấp ủ một live concert đúng nghĩa hơn. Đối với Khánh Loan, làm ca sĩ  không phải trông chờ sự nổi tiếng từ những ồn ào showbiz, hoặc vùi mình vào phòng thu và âm thầm tung lên mạng chờ hit mà chính là giây phút được hát “sống” và khoe giọng hát thật sự trong từng giây phút rung cảm trước khán giả. Từ đó, Khánh Loan quyết tâm khá táo bạo sẽ bán nhà để thực hiện một dấu ấn đẳng cấp hơn. 

 Ca sĩ Khánh Loan và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tại buổi giới thiệu về live concert "Đong đầy nỗi nhớ"

Từ ước mơ đến hiện thực không phải dễ dàng. Khánh Loan mất 2 năm mới bán được nhà và cũng có thời gian chuẩn bị kỹ hơn cho live concert Đong đầy nỗi nhớ diễn ra vào đêm 28/7/2018 tại nhà hát V-Show (số 147 đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TPHCM). Trong không gian sang trọng, ấm cúng của V-Show, Khánh Loan sẽ mang đến “một cuộc sống trong âm nhạc của Loan” thật sự thuần khiết nhất, gần gũi nhất. 

 Ca sĩ Khánh Loan luôn cố gắng tạo ra một nét riêng về phong cách

Mong muốn một live concert có sự góp mặt nhiều giọng hát từng song ca với Khánh Loan đã phải tạm gác lại vì lịch diễn của mọi người chưa thể gặp lại nhau trong đêm 28/7/2018. Tuy nhiên, ca sĩ Khánh Loan đã có nhiều bất ngờ khi feat cùng Kyo York, Ưng Hoàng Phúc, Hồng Mơ, Hanty Nguyễn và sự ngẫu hứng của những người dẫn chuyện bất ngờ.

  Ca sĩ Khánh Loan

Thời gian qua, Khánh Loan liên tục trở thành giọng hát nhạc phim được săn đón. Khánh Loan ghi điểm trong nhiều bài hát nhạc phim như: Cô dâu tuổi Dần, Nữ sinh, Hổ li sơn thất  thế, Tiếng cú đêm, Giọt nước mắt hận thù, Hồn lụa… 

Ca khúc trong phim truyền hình "Lối thoát" (Công ty Ánh Sao sản xuất và chiếu trên VTV) do chính Khánh Loan sáng tác có tên là "Sống trắng", sau này đổi thành "Đong đầy nỗi nhớ" cũng là chủ đề của live concert lần này.

 Khánh Loan cùng một số người bạn tại buổi ra mắt live concert "Đong đầy nỗi nhớ" 

Trong đêm diễn, Khánh Loan cũng chính thức giới thiệu ca khúc nhạc phim Sám hối – một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất hiện nay sẽ tấn công vào thị trường phim Bollywood. Đó chính là ca khúc bài hát Just let me go (Dương Khắc Linh sáng tác). Just let me go hội tụ những gì hiện đại nhất của một ca khúc có nội dung thất tình nhưng không bi lụy. Chính sự mạnh mẽ trong tình yêu của ca khúc đã mang đến hình ảnh mới, hiện đại hơn cho Khánh Loan.

Được biết, từ năm 16 tuổi, ca sĩ Khánh Loan bắt đầu được giới chuyên môn đánh giá cao qua cuộc thi Tiếng hát truyền hình (năm 2001). Lúc đó, Khánh Loan ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão và bắt đầu chuẩn bị hành trình nghiêm túc cho con đường âm nhạc lâu dài. 

 Ca sĩ Khánh Loan

Cô khẳng định tiếng hát mượt mà, day dứt và một nội lực mãnh liệt trong giọng hát trong vắt qua những tuyệt phẩm âm nhạc: Nếu biết trước, Trăm nhớ ngàn thương, Một mình, Ta đã từng yêu, Hẹn hò, Mùa hạnh phúc, Nghìn trùng xa cách, Đêm vũ trường… Khánh Loan đã có 3 MV mang chủ đề: Đạo Hiếu Tình, Mẹ là quê hương và Tình yêu tỏa sáng (8/2014). 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm