Cà phê ảnh hưởng đến cỡ ngực của phụ nữ như thế nào?

Uống cà phê có liên quan với kích cỡ ngực của phụ nữ. Nhóm cộng tác viên Đại học Lund ở Thụy Điển đã đi đến kết luận như vậy.
Cà phê ảnh hưởng đến cỡ ngực của phụ nữ như thế nào?

Những người tham gia nghiên cứu đã tiến hành một thử nghiệm. Theo kết quả nghiên cứu được biết rằng những người thích dùng cà phê có thể giảm kích cỡ bộ ngực. Nhóm chuyên gia thông báo: uống cà phê nhiều hơn hai cốc nước giải khát một ngày làm giảm kích cỡ ngực mất 17 phần trăm.

Theo các nhà khoa học, mối quan hệ này có thể được giải thích bởi hiện tượng giảm estrogen do việc phụ nữ hấp thụ chất caffeine. Chính hóc môn estrogen này ảnh hưởng tới các mô mỡ ở vú, lần lượt nó ảnh hưởng đến kích thước của bộ ngực.

Tuy nhiên, một kết quả nghiên cứu khác của các nhà khoa học khác lại cho hay, khi dùng cà phê, phụ nữ có thể giảm nguy cơ ung thư da bằng 20 phần trăm.

Theo Dân trí/Sputnik
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.