Cà Mau: Trường Tiểu học Đá Bạc rộn ràng đón năm học mới

Cà Mau: Trường Tiểu học Đá Bạc rộn ràng đón năm học mới

(GD&TĐ) - Vừa qua, Trường Tiểu học Đá Bạc (huyện Trần Văn Thới, Cà Mau) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014.

Năm học 2012-2013, trường tiểu học Đá Bạc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Hội đồng thi đua – khen thưởng huyện Trần Văn Thời xét tặng dạnh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; Liên đoàn Lao động huyện Trần Văn Thời công nhận Công đoàn Cơ sở vững mạnh Xuất sắc; nhiều cá nhân được công nhận các danh hiệu thi đua.

Với sự phấn đấu vươn lên nhằm nâng dần chất lượng dạy và học cũng như công tác xây dựng mũi nhọn của nhà trường, năm học qua, nhà trường có 2 học sinh đạt giải ba Giao lưu Olympic Tiếng Việt, đã xóa được tình trạng “trắng” học sinh giỏi tại các hội thi. Năm học vừa qua, 100% học sinh được đánh giá xếp loại hạnh kiểm Thực hiện đầy đủ; Tỷ lệ học sinh Khá - Giỏi chiếm 57,7 %.

Năm học 2013 - 2014, nhà trường đón 70 em học sinh lớp 1 và 55 cháu mẫu giáo 5 tuổi vào trường, nâng tổng số học sinh toàn trường là 389 em được biên chế vào 20 lớp trong đó 18 lớp tiểu học và 2 lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Trần Văn Thời đã trao nhà trường 2 suất quà của UBND huyện và Phòng Nông nghiệp huyện Trần Văn Thời. Chia sẻ với học sinh nghèo trường Tiểu học Đá Bạc, bà Võ Kim Viễn Giám đốc Công ty Sách và Thiết bị trường học tỉnh Cà Mau cũng về dự và trao cho học sinh nghèo 1 xuất quà gồm 500 quyển tập.

Với kết quả đạt được và sự quan tâm của các cấp các ngành, thầy và trò trường Tiểu học Đá Bạc quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

                                                                                               Lê Chí Thiện

Ảnh minh họa ITN.

Nền tảng quan trọng

GD&TĐ - Chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện về công nghệ hay mạng, mà phải là quá trình cá nhân hóa.