Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cà Mau: Trường THPT Hồ Thị Kỷ tổ chức vui Xuân đón Tết cho học sinh

Thông Sắc - 13/01/2020, 15:59 GMT+7 | Kết nối
Lãnh đạo Trường THPT Hồ Thị Kỷ trao quà cho HS hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập.Lãnh đạo Trường THPT Hồ Thị Kỷ trao quà cho HS hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập.

Có hơn 1.700 học sinh Trường THPT Hồ Thị Kỷ tham dự buổi sinh hoạt vui Xuân đón Tết giàu ý nghĩa năm nay.

Tại diễn đàn này, nhà trường trình chiếu đoạn video về ngày Tết cổ truyền và ý nghĩa của nó. Theo đó, học sinh giao lưu về ngày Tết truyền thống và những ký ức một thời đã qua, trình diễn áo dài xuân, trò chơi đón tên bài hát cùng những tiết mục văn nghệ lành mạnh và hấp dẫn trong học sinh toàn trường.

Đặc biệt, gần 80 suất quà được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập, với tổng số tiền hơn 18 triệu đồng. Trong đó, đối với các em ở xa, nhà trường hỗ trợ tiền xe 100 ngàn đồng/em để các em có điều kiện thuận lợi về quê đón Tết.

Chương trình vui Xuân, đón Tết dành cho học sinh của Trường THPT Hồ Thị Kỷ nhằm hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Từ đó, nâng cao ý thức du Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh của học sinh tại nơi cư trú. Đồng thời, giới thiệu về nét đẹp ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam, của người dân Nam bộ cũng như của tỉnh Cà Mau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm