Búp bê sống tiếp tục 2 ca phẫu thuật nguy hiểm

Búp bê Ken phiên bản đời thực lại gây sốc với ca phẫu thuật thẩm mỹ mới.
Búp bê sống tiếp tục 2 ca phẫu thuật nguy hiểm

Justin Jedlica chi tới hàng trăm ngàn đô cho 190 ca phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành búp bê sống. Những tưởng trên cơ thể Justin Jedlica không còn chỗ nào có thể tiếp tục đụng "dao kéo" nữa nhưng không, anh chàng kỳ quặc này vẫn tiếp tục tìm tới trung tâm thẩm mỹ để thực hiện ca phẫu thuật "điên rồ" nhất từ trước tới giờ, đó là gỡ bỏ đường tĩnh mạch trên trán.

Chàng búp bê sống nghiện thẩm mỹ

Justin Jedlica cho rằng đường tĩnh mạch trên trán của mình giống nữ minh tinh Julia Robert. Anh đã nhờ bác sĩ can thiệp để loại bỏ chúng. Ca phẫu thuật rất nguy hiểm vì chúng có thể gây mù và hỏng mắt nếu không được thực hiện cẩn thận.

Ngoài ra, Justin còn vừa thực hiện ca cấy ghép cơ bắp sau lưng. Hai ca phẫu thuật mới nhất tiêu tốn của chàng búp bê sống khoảng 40 ngàn đô la Mỹ (khoảng hơn 800 triệu đồng).

Anh cho rằng đường tĩnh mạch trên trán giống Julia Robert là nhược điểm và cần loại bỏ

Chi tới 250 ngàn đô la (khoảng hơn 5 tỉ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Justin cho biết mình vẫn không có ý định dừng lại. Anh tự mô tả mình như một người nghệ sĩ thích nắn, đúc, tạo hình cơ thể mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

"Tôi muốn mình có cơ thể 100 % silicon. Tôi được biết tới như người đàn ông nghiện thẩm mỹ nhất hành tinh nhưng tôi vẫn muốn vượt qua các giới hạn" - Justin cho hay.

Bên cạnh hai ca phẫu thuật loại bỏ tĩnh mạch trên trán và tạo cơ bắp sau lưng, Justin còn từng cấy ghép xương sọ, phẫu thuật môi, má, cằm, bơm mông, làm mũi, cắt mí mắt, hút mỡ...

Hình ảnh 2 ca phẫu thuật mới nhất của Justin

Theo danviet
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.