Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy

Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy

Gia đình tụ họp là dịp để các thành viên trong nhà gặp gỡ, trò chuyện và thắt chặt tình thương hơn. Thế nhưng, một bức ảnh tụ tập gia đình xưa cũ được chụp ở New Zealand vào khoảng những năm 1930 đã từng khiến mọi người không khỏi rùng mình.

Nhìn vào, bức ảnh trông vô cùng bình thường chụp một đại gia đình gồm người lớn và những đứa trẻ. Thế nhưng, khi nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra một người nào đó cũng đang góp mặt vào bức ảnh.

Theo các thành viên trong gia đình, họ thường thấy hình bóng người phụ nữ này trong nhà, thỉnh thoảng đứng trên đầu giường khi họ còn nhỏ. Họ miêu tả đó là một người phụ nữ mặc trang phục màu trắng bên ngoài khoác áo tối màu. Tóc của bà thường được búi cao. Các thành viên trong gia đình tin rằng người phụ nữ này chính là tổ tiên của họ vì bà thường trông chừng họ ngủ.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta nhìn thấy những hình bóng kì lạ trong những bức ảnh chụp gia đình. Đã từng có rất nhiều bức ảnh gây xôn xao khi được công khai nhưng đến nay vẫn chưa có lý giải nào.

Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy ảnh 1
Bà Judy Herring đã phát hiện ra ông cố cụ đã xuất hiện trong bức ảnh chụp của mình.

Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy ảnh 2
Denise Russell đã chụp ảnh cho bà của cô vào năm 1997 và sau này khi xem lại mới phát hiện trong ảnh còn có bóng hình của ông cô, người đã qua đời vào năm 1987.

Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy ảnh 3
Một vài tuần sau khi ông qua đời, đứa trẻ này đã chào đời. Trong một lần cậu bé ngồi trên chiếc ghế yêu thích của người ông đã khuất, mẹ em đã chụp bức ảnh này với sự xuất hiện của bóng dáng người ông.

Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy ảnh 4
Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy ảnh 5
2 bức ảnh được chụp cách nhau vài giây và bức ảnh thứ 2 đã có sự xuất hiện của một bóng dáng lạ.

Bức ảnh chụp đại gia đình tụ họp tươi cười nhưng nhìn kỹ ai cũng... sởn tóc gáy ảnh 6
Bức ảnh được chia sẻ trên diễn đàn Reddit vào năm 2013 khiến dân mạng không khỏi rùng mình với bàn tay dư ra trên vai người đàn ông đứng thứ 2 từ trái đếm vào.

Theo Nhịp Sống Việt

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?