BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ

Dù còn lên hình thường xuyên nhưng Nhật Lệ - gương mặt dẫn chương trình nổi tiếng trong các bản tin Thời sự - vẫn được nhiều khán giả ghi nhớ và yêu mến.
BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ
BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ ảnh 1
BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ ảnh 2

Theo học khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh khóa 1986 - 1991, nhưng sau khi tốt nghiệp, BTV Nhật Lệ lại quyết định tham gia thi tuyển vị trí trí phát thanh viên tại Đài Truyền hình Việt Nam. Thời điểm đó, cô công tác tại Ban Chương trình của Đài THVN.

BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ ảnh 3

Đảm nhiệm vai trò dẫn trong các bản tin Thời sự, gương mặt đẹp và cách dẫn dắt linh hoạt của Nhật Lệ đã để lại ấn tượng tốt với nhiều khán giả.

BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ ảnh 4

BTV Nhật Lê cho biết, trong nghề phát thanh viên, không dễ dàng để để trụ lại được lâu với nghề như NSƯT Kim Tiến, Minh Trí - những gương mặt MC nổi tiếng vào thời điểm đó. Do vậy, cô đã quyết định theo học lớp báo chí truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để có thể thử sức với những công việc mới.

BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ ảnh 5

Năm 2002, cô chuyển sang công tác ở Ban Khoa giáo, Đài THVN. Tại đây, cô đảm nhiệm sản xuất các chương trình liên quan tới lĩnh vực điện ảnh.

BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ ảnh 6
Hiện tại, BTV Nhật Lệ ít khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC nhưng giọng đọc cảm xúc của cô vẫn được nhiều khán giả nhớ tới.

Hiện tại, BTV Nhật Lệ ít khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC nhưng giọng đọc cảm xúc của cô vẫn được nhiều khán giả nhớ tới.

Theo VTV
Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.
Lá thông đất.

Giáo viên làm trà giúp cải thiện trí nhớ

GD&TĐ - Trà làm từ cây thông đất và cây thành ngạnh hỗ trợ chữa bệnh Alzheimer là sản phẩm của nhóm giáo viên Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Ảnh minh họa Internet.

Tháo gỡ 'điểm nghẽn'

GD&TĐ - Việc hiểu và thực hiện nghị quyết hỗ trợ giáo dục mầm non ở các địa phương vẫn chưa đồng bộ và sâu rộng...