Britney Spears hoàn tất hợp đồng 15 triệu USD với "The X Factor" Mỹ

Britney Spears hoàn tất hợp đồng 15 triệu USD với "The X Factor" Mỹ

(GD&TĐ) - Britney Spears đã đồng ý ký một hợp đồng trị giá 15 triệu USD để tham gia làm giám khảo của cuộc thi “The X Factor” Mỹ mùa giải thứ 2, thông tin đã được khẳng định.

Britney Spears là gần hoàn tất hợp đồng trị giá 15 triệu để tham gia X Factor Mỹ đánh giá bảng điều khiển
Britney Spears đang hoàn tất hợp đồng trị giá 15 triệu USD để làm giám khảo cuộc thi "The X Factor" Mỹ

Hợp đồng sẽ sớm được hoàn tất, hợp đồng này có được là nhờ sự chấp thuận của ông Jamie Spears – là cha và cũng là người giám sát của nữ ca sĩ nhạc Pop.

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, Britney Spears đã dứt khoát từ chối lời đề nghị ban đầu trị giá 10 triệu USD cho vị trí giám khảo cuộc thi của ông trùm âm nhạc Simon Cowell, cô đưa ra mức thù lao phải là 20 triệu USD, tuy nhiên cuối cùng thì Britney cũng đồng ý với giá 15 triệu USD.

Hiện đến thời điểm này thì 15 triệu USD là mức thù lao kỷ lục trong một chương trình truyền hình thực tế tại Mỹ. Trước Britney, những mức thù lao “khủng” thuộc về nữ ca sỹ Christina Aguilera, cô ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi “The Voice” trên kênh NBC với giá 10 triệu USD; và Jennifer Lopez làm giám khảo của show truyền hình “American Idol” với giá 12 triệu USD.

Paula Abdul và Nicole Scherzinger sẽ không được trên bảng điều khiển khoảng thời gian này  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-2131500/Britney-Spears-set-sign-15million-deal-join-X-Factor-USA-judging-panel.html#ixzz1sRtXQJGr
Ban giám khảo "The X Faxtor" mùa giải đầu

Theo TMZ, Simon Cowell thừa nhận không thể tiết lộ quá nhiều về các cuộc đàm phán giữa hai bên, nhưng cho biết ông đang mong đợi để được ngồi cạnh nữ ca sĩ xinh đẹp trong vị trí ghế giám khảo của chương trình. “Tôi rất thích có cô ấy trong chương trình... Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ là một người thú vị khi ngồi bên cạnh.”

Mai Anh (Theo dm)