“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1

Tamara Ecclestone, là con gái đầu lòng của ông trùm làng xe đua F1 - Bernie Ecclestone. Người đẹp 31 tuổi không chỉ may mắn thừa hưởng gia tài kếch xù từ cha mà còn sở hữu đường cong nóng bỏng khiến cánh mày râu mê đắm.
“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1

Tamara Ecclestone không chỉ nổi tiếng, bởi cô là “con gái rượu” của ông trùm làng đua xe F1 - Bernie Ecclestone mà cô còn được xem là người mẫu, MC tài năng ở xứ sở sương mù. Năm 2013, người đẹp này kết hôn với doanh nhân người Anh. Hiện tại, cả hai đã có 1 công chúa nhỏ được hơn 1 tuổi.

“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 1“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 2“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 3“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 4“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 5“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 6“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 7“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 8“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 9“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 10“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 11“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 12“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 13“Bỏng mắt” với đường cong của ái nữ ông trùm F1 ảnh 14
Theo danviet
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.