Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn thăm hỏi giáo viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhân dịp Tết Nguyên đán, ngày 13/1, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh khó khăn huyện Ứng Hòa, Hà Nội.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn thăm hỏi giáo viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán ảnh 1

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn tặng quà động viên nhà giáo Nguyễn Thị Loạt.

Tới thăm nhà giáo Nguyễn Thị Loạt, nguyên là giáo viên Trường Trung học sơ cở Cao Thành, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội, hiện đã nghỉ hưu đang sinh sống tại xã Cao Thành, Bộ trưởng thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của cô giáo.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn thăm hỏi giáo viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán ảnh 2

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên, thăm hỏi nhà giáo Nguyễn Thị Loạt.

Chia sẻ với những khó khăn của nhà giáo Nguyễn Thị Loạt - khi cô hiện đang phải điều trị ung thư, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, Bộ trưởng động viên và mong cô giáo sẽ lạc quan để vượt qua được khó khăn trong cuộc sống.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn thăm hỏi giáo viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán ảnh 3

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn tặng quà chúc Tết giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện Ứng Hòa.

Cũng tại huyện Ứng Hòa, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tặng quà, chúc Tết 10 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.