Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại

GD&TĐ - Sáng nay (28/2), tại Hội nghị giao ban Bộ GD&ĐT tháng 2/2018, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trao Quyết định số 504/QĐ-BGDĐT bổ nhiệm ông Triệu Ngọc Lâm - Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Giáo dục và Thời đại giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại cho ông Triệu Ngọc Lâm.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại cho ông Triệu Ngọc Lâm.

Ông Triệu Ngọc Lâm tốt nghiệp ngành báo in tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và từng là Trưởng phòng Pháp luật - Bạn đọc, phụ trách tổ chức nội dung mảng pháp luật, bạn đọc của báo Gia đình & Xã hội.

Kể từ ngày 16/6/2013, ông Triệu Ngọc Lâm nhận Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&TĐ, về Báo Giáo dục và Thời đại với cương vị Phó Tổng Biên tập. Ông Triệu Ngọc Lâm chính thức là Tổng Biên tập báo Giáo dục và Thời đại từ ngày 13/02/2018.

Cùng với ông Triệu Ngọc Lâm, tại Hội nghị giao ban, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cũng trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ cho một số đơn vị khác của Bộ GD&ĐT.

Hội nghị giao ban Bộ GD&ĐT tháng 2 năm 2018 do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì, cùng sự tham gia của các Thứ trưởng: Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Hữu Độ, Nguyễn Văn Phúc và lãnh đạo các văn phòng, cục, vụ, đơn vị trực thuộc Bộ. 

Hội nghị đánh giá, trao đổi liên quan đến thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới. Kết luận hội nghị, Bộ trưởng đã đánh giá, phân tích các kết quả đạt được cũng như các mặt còn hạn chế; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ tháng 3/2018 với các nội dung trọng tâm liên quan đến chương trình, SGK mới; tuyển sinh, thi cử; 2 dự thảo Luật Giáo dục và Luật Giáo dục Đại học sửa đổi, bổ sung… Đồng thời lưu ý, giao nhiệm vụ cho các đơn vị để hoàn thành tốt các công việc được giao.

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.