Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại

GD&TĐ - Sáng nay (28/2), tại Hội nghị giao ban Bộ GD&ĐT tháng 2/2018, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trao Quyết định số 504/QĐ-BGDĐT bổ nhiệm ông Triệu Ngọc Lâm - Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Giáo dục và Thời đại giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại cho ông Triệu Ngọc Lâm.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại cho ông Triệu Ngọc Lâm.

Ông Triệu Ngọc Lâm tốt nghiệp ngành báo in tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và từng là Trưởng phòng Pháp luật - Bạn đọc, phụ trách tổ chức nội dung mảng pháp luật, bạn đọc của báo Gia đình & Xã hội.

Kể từ ngày 16/6/2013, ông Triệu Ngọc Lâm nhận Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&TĐ, về Báo Giáo dục và Thời đại với cương vị Phó Tổng Biên tập. Ông Triệu Ngọc Lâm chính thức là Tổng Biên tập báo Giáo dục và Thời đại từ ngày 13/02/2018.

Cùng với ông Triệu Ngọc Lâm, tại Hội nghị giao ban, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cũng trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ cho một số đơn vị khác của Bộ GD&ĐT.

Hội nghị giao ban Bộ GD&ĐT tháng 2 năm 2018 do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì, cùng sự tham gia của các Thứ trưởng: Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Hữu Độ, Nguyễn Văn Phúc và lãnh đạo các văn phòng, cục, vụ, đơn vị trực thuộc Bộ. 

Hội nghị đánh giá, trao đổi liên quan đến thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới. Kết luận hội nghị, Bộ trưởng đã đánh giá, phân tích các kết quả đạt được cũng như các mặt còn hạn chế; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ tháng 3/2018 với các nội dung trọng tâm liên quan đến chương trình, SGK mới; tuyển sinh, thi cử; 2 dự thảo Luật Giáo dục và Luật Giáo dục Đại học sửa đổi, bổ sung… Đồng thời lưu ý, giao nhiệm vụ cho các đơn vị để hoàn thành tốt các công việc được giao.

Ảnh minh họa/INT

Khó khăn không đáng có!

GD&TĐ - Trong bối cảnh hiện nay mà doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn về thủ tục hành chính và môi trường kinh doanh - đây là điều không nên có.