Bỏ trốn theo nghi phạm vụ thảm sát ở Yên Bái là một phụ nữ có chồng

Người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Hương còn có tên gọi khác là Hán (36 tuổi, trú tại xã Tân Hợp, Văn Yên). Theo lời bố nghi phạm Hùng thì Hương có hai đời chồng và 3 đứa con.
Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án
Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án

Sau khi gây án, nghi phạm là Đặng Văn Hùng (27 tuổi), người dân tộc Dao Tuyển, trú tại thôn Cài, xã Lâm Giang đã cùng người yêu bỏ trốn lên rừng.

Vậy người yêu Hùng là ai? Theo cha của Hùng thì cách đây một thời gian, Hùng bỏ nhà lên Lào Cai làm cửu vạn và bắt đầu có biểu hiện hư hỏng. Ông và vợ nhiều lần khuyên can Hùng về quê làm ăn nhưng anh ta không nghe.

Hai tháng trước, Hùng từ Lào Cai về nhà, có mang theo một người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Hương còn có tên gọi khác là Hán (36 tuổi, trú tại xã Tân Hợp, Văn Yên). Theo lời của ông Mừn thì Hương có hai đời chồng và 3 đứa con.

Hai vợ chồng ông không đồng ý cho Hùng quan hệ với Hương, nhiều lần vợ ông đã mắng Hùng. Trước sự phản đối quyết liệt của mẹ, đã có lần đứa con ngỗ nghịch này đã dùng súng đe dọa và nói rằng "chỉ cho bà này sống thêm một ngày nữa". Khi ông bất bình can thiệp thì bị Hùng dùng súng kíp dí vào cằm rồi có những lời nói xúc phạm.

Cũng theo lời bố Hùng thì sau khi vụ việc xảy ra, ông nhìn thấy Hùng tay cầm con dao dính đầy máu. Ông hỏi thì Hùng nói rằng, vừa giết hết cả gia đình anh Long.

Bỏ trốn theo nghi phạm vụ thảm sát ở Yên Bái là một phụ nữ có chồng ảnh 1
Nghi phạm là Đặng Văn Hùng.

Trước đó, chiều tối 12/8, tại thôn 16 xã Lâm Giang, trong khi tranh chấp đất làm nương và nguồn nước, giữa Hùng và anh Long xảy ra xô xát. Hùng chém anh Long tử vong tại chỗ, sau đó Hùng quay lại sát hại chị Phàn Thị Hoa.

Tiếp đó, Hùng xuống lán nương nhà anh Trần Văn Long chém chết em gái của chị Hoa là Phàn Thị Hà và cháu Tuyền (Hà được vợ chồng anh Long nhờ lên trông cháu Phàn Văn Tuyền).

Sau đó Hùng đã xuống lều nương lấy hai khẩu súng kíp mang bỏ trốn cùng với Nguyễn Thị Hương (Hán).

Cho đến thời điểm này, Công an tỉnh Yên Bái huy động khoảng 300 cán bộ, chiến sỹ vào cuộc để truy bắt hung thủ.

Theo CAND
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?