Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố chặn 19 tên lửa của hệ thống HIMARS trong ngày

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov, cuộc phản công của lực lượng Nga hôm 8/8 đã tiêu diệt một khẩu đội hệ thống pháo phản lực phóng loạt (MLRS) Uragan ở khu vực Orcheretino, một khẩu đội pháo tự hành Acacia ở khu vực Krasnoye cũng như đánh chặn tên lửa của MLRS HIMARS ở khu vực Kramatorsk.
Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov.
Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov.

Ông cho biết thêm rằng, lực lượng Nga có thể trấn áp 3 trung đội MLRS Grad của Ukraine tại các khu vực định cư của Codema, Mayaki và Adamovka, 4 trung đội pháo binh của súng Msta-B và 2 trung đội súng Hyacinth-B của Ukraine.

Các trung đội pháo binh này được bố trí tại các khu vực Soledar, Artemovsk, Veseloe, Dzerzhinsk, Maksymilyanovka và Antonovka thuộc DPR.

Ông Konashenkov cũng đề cập tới việc phá hủy các kho đạn của Ukraine, trong đó có kho đạn của Sư đoàn cơ giới số 66 và 110, lữ đoàn bộ binh cơ giới số 56 tại khu vực làng Vodiane, 5 kho đạn tại các khu vực định cư Krasnohorivka, Novomikhailovka và Artemovsk. Một kho nhiên liệu của Ukraine ở khu vực Novomikhailovka thuộc DPR cũng bị tiêu hủy.

Ngoài ra, lực lượng Nga cũng bắn hạ 7 máy bay không người lái của Ukraine tại các khu định cư của DPR, Kharkiv và Kherson.

Ông Konashenkov nhấn mạnh, 3 tên lửa của tổ hợp Tochak-U của Ukraine đã bị đánh chặn trên không tại các khu vực định cư Prudyanka ở vùng Kharkiv và Nova Kakhovka ở vùng Kherson.

Các hệ thống phòng không Nga cũng bắn hạ 19 quả tên lửa của HIMARS tại khu định cư Sukhaya Kamenka (vùng Kharkiv), Melitopol (vùng Zaporozhye) và Antonovka (vùng Kherson).

Theo Zvezda
Cô Liễu Thị Long, giáo viên Trường THPT Lục Nam trong giờ dạy.

Giúp giáo viên vượt qua áp lực

GD&TĐ - Áp lực công việc nghề nào cũng có, với tính chất đặc thù, người làm nghề giáo cần tự trang bị kỹ năng, tìm giải pháp hợp lý để vượt qua áp lực.