Bộ Quốc phòng Nga công bố video trực thăng Ka-52 tấn công quân đội Ukraine

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video trực thăng Ka-52 phá hủy các vị trí ẩn nấp của quân đội Ukraine - hãng tin Sputnik cho biết hôm qua (3/4).
Trực thăng Ka-52
Trực thăng Ka-52

Bộ Quốc phòng Nga nêu rõ, một máy bay trực thăng tấn công Ka-52 của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã phá hủy các vị trí ngụy trang của Lực lượng vũ trang Ukraine. Các phi hành đoàn hàng không quân sự đã phóng tên lửa có điều khiển và không điều khiển theo cặp từ độ cao thấp.

Nga phát động một chiến dịch quân sự đặc biệt vào Ukraine ngày 24/2. Bộ Quốc phòng Nga cho biết chiến dịch đặc biệt này nhằm vào cơ sở hạ tầng Ukraine để “phi quân sự hóa và phi phát xít hóa” Ukraine. Moscow cũng nhấn mạnh rằng họ không có kế hoạch chiếm đóng nước láng giềng.

Trong khi đó Kiev cho rằng cuộc tấn công của Nga là vô cớ và nhiều nước trên thế giới đã đưa ra lệnh trừng phạt vào nền kinh tế và một số cá nhân ở Nga vì việc này.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ các đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hệ lụy từ 'bác thằng bần'

GD&TĐ - Sau Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra lễ hội đầu Xuân, đây cũng là dịp mà tệ nạn cờ bạc bắt đầu 'nhộn nhịp'.