Bộ Quốc phòng Nga công bố video trực thăng Ka-52 tấn công quân đội Ukraine

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video trực thăng Ka-52 phá hủy các vị trí ẩn nấp của quân đội Ukraine - hãng tin Sputnik cho biết hôm qua (3/4).
Trực thăng Ka-52
Trực thăng Ka-52

Bộ Quốc phòng Nga nêu rõ, một máy bay trực thăng tấn công Ka-52 của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã phá hủy các vị trí ngụy trang của Lực lượng vũ trang Ukraine. Các phi hành đoàn hàng không quân sự đã phóng tên lửa có điều khiển và không điều khiển theo cặp từ độ cao thấp.

Nga phát động một chiến dịch quân sự đặc biệt vào Ukraine ngày 24/2. Bộ Quốc phòng Nga cho biết chiến dịch đặc biệt này nhằm vào cơ sở hạ tầng Ukraine để “phi quân sự hóa và phi phát xít hóa” Ukraine. Moscow cũng nhấn mạnh rằng họ không có kế hoạch chiếm đóng nước láng giềng.

Trong khi đó Kiev cho rằng cuộc tấn công của Nga là vô cớ và nhiều nước trên thế giới đã đưa ra lệnh trừng phạt vào nền kinh tế và một số cá nhân ở Nga vì việc này.

Theo Sputnik
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...