Bộ Ngoại giao trao bằng khen cho một Việt kiều Mỹ

Bộ Ngoại giao trao bằng khen cho một Việt kiều Mỹ
Đại sứ Lê Công Phụng (bên trái)
Đại sứ Lê Công Phụng (bên trái)

Ngoài những thành tích kể trên, ông Trần Quốc Thịnh cũng đã  vận động bà con Việt kiều đóng góp xây dựng đất nước và hướng về quê hương. Đây là đợt trao bằng khen thứ hai của Bộ Trưởng Ngoại giao của Việt Nam  trong năm 2009 cho cá nhân Việt kiều sinh sống tại Mỹ vì có thành tích đóng góp cho quê hương đất nước. Ông Thịnh hiện đang sinh sống tại thành phố New York của Mỹ đã cùng một số Việt kiều thành lập một công ty chuyên vận chuyển thư tín và kiều hối của bà con Việt kiều sinh sống tại Mỹ về Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh nhất.

Ông Trần Quốc Thịnh đã có nhiều đóng góp tích cực cho quê hương, giúp đỡ các cơ quan đại diện và ngoại giao của Việt Nam tại Mỹ trong những ngày đầu thành lập.

Theo VOV

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Tuyên bố mới của ông Shoigu

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga ngày 26/9 cho biết, quân đội Nga sẽ tiếp tục chiến đấu để đạt được các mục tiêu của hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine.