Bộ móng tay phong cảnh đồng quê

Một nghệ nhân nail đến từ Anh, cô Alice Bartlett, đã sáng tạo nên một bộ móng vô cùng thú vị, độc đáo và tinh xảo.
Bộ móng tay phong cảnh đồng quê

Với sở thích ghé thăm các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, cô Bartlett đã nảy ra ý tưởng tạo một bộ móng tay với các chi tiết điêu khắc phức tạp và tuyệt đẹp.

Cô đã dùng kỹ thuật phủ nhung lên móng tay để tạo nên một lớp cỏ màu xanh tuyệt đẹp, sau đó dùng các hình nhân vật người được chế tác một cách tinh tế ở bộ đồ chơi cho người chơi mô hình tàu hỏa để gắn lên móng tay.

Các hình ảnh trên bộ móng tay được tạo nên với ý tưởng về cảnh đồng quê thơ mộng ở nước Anh.

Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 1Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 2Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 3Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 4Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 5Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 6Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 7Bộ móng tay phong cảnh đồng quê ảnh 8
Theo Tiin.vn
Trường PTDTNT THCS Bố Trạch (Quảng Bình) thiếu phòng học chính và các phòng học chức năng. Ảnh: NTCC

Không 'bỏ rơi' học trò điểm lẻ

GD&TĐ - Để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) mới ở lớp 3, lớp 7, lớp 10, các địa phương, trường học vùng khó đã và đang tích cực phát huy nhiều giải pháp tháo gỡ phù hợp với thực tế.
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.