Bố Messi lên tiếng việc M10 sang Ả Rập Xê-út chơi bóng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ông Jorge Messi lên tiếng về thông tin con trai mình được đội bóng của Ả Rập Xê-út liên hệ với mức lương cao.
Messi không được đội bóng Saudi Arabia liên hệ với mức lương cao.
Messi không được đội bóng Saudi Arabia liên hệ với mức lương cao.

Những ngày qua, cha và đồng thời là người đại diện của Messi - ông Jorge Messi có mặt ở Ả Rập Xê-út vì mục đích thương mại làm dấy lên tin đồn Messi có thể gia nhập CLB Al Hilal và hưởng mức lương 220 triệu euro mỗi năm.

Tuy nhiên, ông Jorge Messi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Trên trang cá nhân, cha của Messi khẳng định: "Tôi không biết họ còn đưa tin giả tới bao giờ. Đừng tin vào bất kỳ điều gì".

Messi mới đây đã vắng mặt trong buổi tập cùng toàn đội PSG chuẩn bị cho trận đấu với Rennes mà không rõ nguyên nhân. Sự "mất tích" bí ẩn của Messi làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của cầu thủ này.

Mới đây, tờ L'Équipe tiết lộ rằng CLB nhà giàu nước Pháp đã tạm ngưng đàm phán hợp đồng với El Pulga vì áp lực của luật Công bằng tài chính. Để tồn tại, PSG có thể phải giảm phần lớn quỹ lương để cân bằng sổ sách.

Chính vì vậy, Messi sẽ phải giảm lương nếu muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng nước Pháp điều mà tiền đạo này không hề mong muốn.

PSG là một trong 10 đội bị phạt vì vi phạm các quy tắc FFP trong mùa giải 2020 – 2021. Đáng chú ý, điều đó xảy ra trước khi Messi ký hợp đồng trị giá 645.000 bảng Anh mỗi tuần với PSG sau khi rời Barca.

PSG đã buộc phải nộp phạt 10 triệu euro (8,8 triệu bảng Anh), đồng thời bị treo khoản tiền phạt 45 triệu euro (39,8 triệu bảng Anh).