Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon

Món canh thịt bò có thêm đậu phụ và hải sản cay cay đổi vị cho bữa ăn ngày đông chắc chắn sẽ làm cả gia đình ngon miệng.

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 1
Cho đậu phụ vào túi và bóp nhỏ, hoặc bạn có thể cắt nhỏ đậu thành từng miếng nhỏ
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 2
Rửa sạch nấm, cắt cuống và ngâm cho nấm nở trong nước, nước ngâm thơm mùi nấm giữ lại làm nước dùng
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 3
Ướp thịt bò với tỏi băm, dầu ô liu, nước mắm
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 4
Làm nóng chảo và xào thịt bò với một chút tương ớt
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 5
Thả hành tây và nấm, cà chua xắt nhỏ vào nồi nước, đun sôi, cho thêm sa tế
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 6
Hải sản gồm có ngao, tôm bóc vỏ đã luộc chín
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 7
Thả hải sản và đậu phụ, thịt bò vào nồi canh, thêm gia vị vừa ăn
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 8
Món canh ngon nhất khi ăn nóng với cơm
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 9
Rắc thêm hành lá lên trên
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 10
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon - ảnh 11
Theo Tiền phong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ