Bố đá hỏng phạt đền tại World Cup 20222, con gái ngất xỉu nhập viện

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Con gái thủ quân Ghana Andre Ayew được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi chứng kiến bố đá hỏng 11m khiến đội nhà thua Uruguay tại bảng H.

“Con gái của Andre Ayew là Maha Ayew được đưa vào bệnh viện gần sân vận động Al Janoub ở Al Wakrakh, Qatar” - tờ TyC Sport cho biết: “Cô bé 7 tuổi sốc khi chứng kiến bố mình bỏ lỡ cơ hội quý giá cho tuyển Ghana trên chấm phạt đền và ngất xỉu ngay sau đó”.

Chính thủ quân Ghana sau đó cũng xác nhận thông tin con gái sốc khi anh đá hỏng phạt đền là chính xác.

"Đây là khoảng thời gian rất khó khăn đối với tôi” - tiền đạo Andre Ayew viết trên Twitter: “Tôi đã mất đứa con đỡ đầu vào buổi sáng trước trận gặp Bồ Đào Nha và con gái của tôi cũng được đưa đến bệnh viện ở trận gặp Uruguay. May mắn thay, con bé đã khỏe lên".

Pha hỏng ăn của thủ quân Andre Ayew đã khiến đại diện châu Phi sau đó phải trả giá đắt khi để Giorgian De Arrascaeta ghi liền hai bàn chỉ trong 6 phút. Điều này khiến họ nhận thất bại 0-2 chung cuộc và dừng bước tại vòng bảng World Cup 2022.

Tiền đạo Andre Ayew đá hỏng quả phạt đền trận Ghana thua Uruguay 0-2.

Tiền đạo Andre Ayew đá hỏng quả phạt đền trận Ghana thua Uruguay 0-2.

Đáng chú ý, trận này Ayew thi đấu hết hiệp 1 thì được thay ra. Tuy nhiên, chưa biết liệu điều đó có liên quan đến tin con gái của anh phải nhập viện không.

"Kết quả trận đấu cuối không phải là những gì chúng tôi kỳ vọng. Tiếc là nó đã kết thúc theo cách này. Tôi rất tự hào về tất cả đồng đội của mình vì đã luôn thể hiện tinh thần đoàn kết ở cả trong và ngoài sân, thể hiện hình ảnh của đất nước Ghana" - tiền đạo Ayew viết thêm.

Andre Ayew đến bên con gái sau khi cô bé nhập viện vì bố đá hỏng 11m.

Andre Ayew đến bên con gái sau khi cô bé nhập viện vì bố đá hỏng 11m.

World Cup 2022 đã và đang bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Hà Lan là đội đầu tiên giành vé vào tứ kết sau trận thắng Mỹ 3-1.

Trận đấu diễn ra sau đó Lionel Messi và các đồng đội tại Argentina cũng đánh bại Úc 2-1 để gặp Hà Lan tại vòng đấu tiếp theo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Chuẩn bị cho thời mới

GD&TĐ - Vào cùng thời điểm, EU và NATO đều phải xử lý việc bố trí nhân sự cho những vị trí lãnh đạo quyền lực nhất của liên minh.