Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố

Những hình ảnh bé gái Rosie vô cùng dễ thương khi tạo dáng độc đáo cùng với bố - một nhiếp ảnh gia người Mỹ đang khiến mạng xã hội “phát sốt”.
Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố

Cặp vợ chồng Amber Fillerup Clark và David Clark sống tại New York, Mỹ khiến mạng xã hội “dậy sóng” bởi những hình ảnh về cô con gái Rosie.

Bộ ảnh hai bố con với các kiểu ảnh độc đáo khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố ảnh 1David đã cho Rosie đứng trên bàn tay của mình và khiến cô bé như đang được bay giữa bầu trời.

Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố ảnh 2Gia đình của Rosie thường xuyên cùng nhau đi du lịch và lưu lại những khoảnh khắc khó quên khi ở bên nhau.

Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố ảnh 3David đã nghĩ ra cách cho cô bé đứng trên bàn tay của mình, khiến cô bé tỏ ra vô cùng thích thú.

Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố ảnh 4Rosie bụ bẫm và có đôi má phúng phính trông thật đáng yêu

Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố ảnh 5Rosie cười tít mắt khi được bố nhấc bổng tại vườn hoa Carlsbad, Mỹ.

Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố ảnh 6Cách tạo dáng của cha con nhà Rosie cũng khiến những người có mặt ở nơi họ chụp ảnh thấy hiếu kỳ.

Theo Tiền Phong
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.