Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia

Dù lần đầu sinh mổ nhưng đến lần mang thai thứ 2, mẹ Kobie đã quyết tâm được trải nghiệm phương pháp đẻ thường.

Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia

Chia sẻ về bộ ảnh sinh nở của mẹ Kobie, nhiếp ảnh gia Monet Nicole chia sẻ: "Kobie là đồng nghiệp của tôi, cùng làm trong nghề nhiếp ảnh, vì vậy tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và cũng rất xúc động khi được chụp ảnh sinh nở cho người đồng nghiệp của mình."

Trước ca sinh thường này, mẹ Kobie đã có một em bé lớn chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Vì muốn được trải nghiệm phương pháp đẻ thường nên bà mẹ này đã quyết tâm chịu đau đớn để được một lần sinh thường. Kobie là một trong những thành viên rất tích cực trong cộng đồng các bà mẹ ủng hộ đẻ thường và cho con bú. Đó cũng là lý do cô xin được đẻ thường dù đã một lần sinh mổ.

Tuy nhiên, hành trình sinh nở của mẹ Kobie gặp chút rắc rối khi ở tuần 35 thai kỳ, cô đã bị vỡ ối. Nhiếp ảnh gia Monet Nicole kể lại: "Ngay khi bị vỡ ối, Kobie đã gọi điện cho tôi vì sợ ca sinh nở sắp đến. Vậy nhưng ngày hôm đó tôi có lịch hẹn với 3 ca sinh khác và tôi đã cố gắng cầu nguyện để em bé đừng vội ra sớm."

24 giờ sau khi bị vỡ ối, Kobie mới chỉ mở được vài phân. Cô đã được chỉ định được tiêm thuốc kích thích sinh nở và chỉ nửa giờ sau, những cơn đau đến dồn dập.

Để bớt đau đớn, bà mẹ này đã xin được dùng phương pháp gây tê ngoài màng cứng và chỉ 45 phút sau đó, bé Flynn đã chào đời an toàn.

Cùng xem ca sinh thường đón bé thứ hai chào đời của nữ nhiếp ảnh gia Kobie:

Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 1Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 2Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 3Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 4Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 5Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 6Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 7Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 8Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 9Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 10Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 11Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 12Bộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của một nhiếp ảnh gia - 13
Theo eva

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

'Mở đường' cho người nhập cư

GD&TĐ - Thống kê cho thấy, trong 5 tháng qua, 1,4 triệu người từ 177 quốc gia trên thế giới đã đi qua Mexico để tìm cách nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.