BlackPink biểu diễn trước Tổng thống Mỹ và Tổng thống Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - YG Entertainment xác nhận BLACKPINK đã nhận lời mời biểu diễn trước Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol.
BlackPink biểu diễn trước Tổng thống Mỹ và Tổng thống Hàn Quốc

"BLACKPINK đã nhận được lời mời biểu diễn trong bữa tiệc tối giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Các cô gái đang xem xét lời đề nghị này" - Công ty YG Entertainment đã xác nhận màn biểu diễn đặc biệt này.

Hàn Quốc và Mỹ được cho là đang lên kế hoạch cho một sự kiện văn hóa chung trước chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tới Mỹ vào tháng Tư. BLACKPINK và Lady Gaga đã được mời tham dự sự kiện và chủ đề của sự kiện là kỷ niệm 70 năm liên minh giữa Hàn Quốc và Mỹ.

BlackPink biểu diễn trước Tổng thống Mỹ và Tổng thống Hàn Quốc ảnh 1

Tour diễn quanh Thế giới BORN PINK cũng liên tiếp thêm ngày diễn, chứng minh cho sức hút ngày một tăng của bốn cô gái BLACKPINK.

Tháng 8 năm 2022 vừa qua cũng là kỷ niệm sinh nhật 6 năm hoạt động của bốn cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Tính đến nay, BlackPink được coi là nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc và châu Á. 4 cô gái chứng minh được sức hút qua từng show diễn, lượt tương tác trên mạng xã hội.

Ngoài việc là ngôi sao sáng trên sân khấu, từng thành viên BlackPink là người mẫu, người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang và là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng săn đón.

Theo koreaboo
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.