BKC hợp tác chiến lược với Dgroup Holdings

GD&TĐ -Ngày 7/4 vừa qua, tại TPHCM Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa TPHCM (BKC) cùng Công ty Cổ phần Dgroup Holdings đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với nhau.
Đại diện cho BKC và Công ty CP Dgroup Holdings tiến hành ký kết hợp tác với nhau.
Đại diện cho BKC và Công ty CP Dgroup Holdings tiến hành ký kết hợp tác với nhau.

Việc ký kết hợp tác này nhằm giúp hai bên thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa trong đào tạo và tuyển dụng ngành Quản trị Kinh doanh Công nghệ số, giúp sinh viên có thêm điều kiện trải nghiệm và cơ sở thực tập tốt nhất ngay từ khi bắt đầu nhập học.

Qua biên bản thỏa thuận ký kết cùng nhau, BKC sẽ là đơn vị cấp chứng chỉ nghề theo các nội dung chương trình học do hai bên thống nhất.

Công ty CP Dgroup Holdings sẽ đảm bảo môi trường thực hành nghề nghiệp tại Doanh nghiệp và cơ hội thu nhập việc làm cho sinh viên của BKC.

BKC sẽ hỗ trợ cho Doanh nghiệp khu vực trưng bày sản phẩm và khu vực huấn luyện đào tạo, cũng như gắn kết chặt chẽ sinh viên với đối tác khi có nhu cầu nhân sự sau đào tạo.  

BKC hợp tác chiến lược với Dgroup Holdings  ảnh 1
Hai bên vui mừng với các thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết cùng nhau

Phát biểu tại lễ ký kết, TS Hoàng Văn Phúc- Hiệu trưởng BKC tin tưởng việc ký kết hợp tác này không chỉ mang đến cơ hội cho cả hai bên trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo, đầu ra việc làm cho sinh viên, mà còn mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế, môi trường thực học, thực hành cho sinh viên.         

Qua đó, giúp sinh viên sớm nằm bắt được những đòi hỏi thực tế của ngành học. Đặc biệt là với ngành Quản trị Kinh doanh Công nghệ số để không bị tụt lại trong dòng chảy của cuộc CMCN 4.0.

Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.
Trường THPT Trương Vĩnh Ký một trong những ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho học sinh trong các tiết thể dục

Nâng cao vai trò của giáo dục thể chất trong trường phổ thông

GD&TĐ -Giáo dục thể chất trong trường học là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng. Việc giáo dục thể chất không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện tính kỷ luật, lối sống lành mạnh, và giúp các em phát triển toàn diện. Tuy nhiên, việc giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề cần phải bàn bạc và xem xét một cách thấu đáo.