Bình Phước: Ra mắt Trường trung cấp Công nghệ Bách khoa

GD&TĐ - Theo đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Trần Tuyết Minh đã ký quyết định số 2339/QĐ-UBND cho phép đổi tên Trường trung cấp nghề Tiên Phong thành Trường trung cấp Công nghệ Bách khoa.

Quy mô và mặt bằng tổng thể của Trường trung cấp Công nghệ Bách khoa sau khi hoàn thành sửa chữa, nâng cấp
Quy mô và mặt bằng tổng thể của Trường trung cấp Công nghệ Bách khoa sau khi hoàn thành sửa chữa, nâng cấp

Quyết định của Phó chủ tịch UBND tỉnh ban hành dựa trên đề của Giám đốc Sở LĐTB&XH tại tờ trình số 1734/TTr-SLĐTB&XH ngày 17/9/2020, công văn của số 44/CV-BKI của Hội đồng quản trị Trường trung cấp nghề tư thục Tiên Phong đề nghị đổi tên thành Trường trung cấp Công nghệ Bách khoa.

Được biết, Trường trung cấp nghề tư thục Tiên Phong thành lập theo quyết định số 2444/QĐ-UBND ngày 21/10/2010, là trường có tuổi đời hoạt động khá lâu trên địa bàn tỉnh với thế mạnh đào tạo các ngành học: Trắc địa-địa hình-địa chính, chế biến nông sản, Bảo hộ lao động và môi trường, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Dược, Điều dưỡng…

Hiện nay sau khi củng cố lại hoạt động, nâng cấp cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, Trường trung cấp Công nghệ Bách Khoa (TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) vẫn theo định hướng ban đầu là đào tạo nhân lực đáp ứng cho nhu cầu địa phương, nâng cao nghiệp vụ nghề nghiệp cho lao động địa phương.

Quyết định của UBND tỉnh chó phép đổi tên trường
Quyết định của UBND tỉnh chó phép đổi tên trường

Theo Quyết định của Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa (BKI) là đơn vị giáo dục ngoài công lập tuyển sinh trên phạm vi cả nước, Nhà trường tuyển sinh hệ trung cấp theo hình thức xét tuyển đầu vào.

Học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa có thời gian đào tạo là 2 năm. Học viên đã tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau đại học học hệ văn bằng 2 với thời gian đào tạo tối thiểu từ 12 đến 15 tháng.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa hiện có 23 ngành nghề đào tạo ở các khối ngành khác nhau, trong đó có một số ngành trọng điểm như: Chăn nuôi -Thú y, Dược thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Kinh doanh xăng dầu và khí đốt, Bảo hộ lao động và môi trường, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Pháp luật …

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa xét tuyển liên tục trong năm và có các đợt khai giảng vào ngày 12 và 24 hàng tháng. Có các lớp học trong tuần, học cuối tuần và các buổi tối trong tuần theo nhu cầu của học viên.

23 ngành nghề tuyển sinh và đào tạo của Trường trunng cấp Công nghệ Bách khoa năm 2020
23 ngành nghề tuyển sinh và đào tạo của Trường trunng cấp Công nghệ Bách khoa năm 2020

Học sinh quan tâm có thể tham khảo thông tin tại: Website: http://bachkhoa.bki.edu.vn/ hoặc Email: congnghebachkhoa.bki@gmail.com

Số điện thoại: 0969.66.66.44 - 0827.66.66.44 - 0834.66.66.44

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ