





![]() |
Biên đội tàu huấn luyện đường dài thuộc Lực lượng tự vệ trên biển Nhật Bản. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - 6 tháng đầu năm, tăng trưởng kinh tế của nước ta đã đạt kết quả tích cực.
GD&TĐ - Kiev hy vọng rằng, vũ khí và đạn dược được cung cấp nhiều hơn, kết hợp với quân số tăng lên sẽ mở ra ‘một luồng gió mới’ cho Quân đội Ukraine.
GD&TĐ - Có 2 lý do cơ bản khiến tiền vệ tài hoa Luka Modric chọn khoác áo AC Milan sau khi rời Real Madrid.
GD&TĐ - Indonesia phải đụng độ với những đối thủ rất mạnh ở vòng loại thứ tư World Cup 2026 khu vực châu Á.
GD&TĐ - Theo TS Đặng Quang Vinh, phổ điểm Toán, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 gần nhất với phân phối chuẩn trong những năm gần đây và có tính phân hóa cao.
GD&TĐ - Dù không học thêm nhưng Nguyễn Hoàng Nhật Minh (Đắk Lắk) vẫn đạt thành tích xuất sắc, trở thành thí sinh điểm cao nhất khối A01 và D01 của tỉnh.
GD&TĐ - Ngày 17/7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỷ luật đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế.
GD&TĐ - Dù điểm trung bình giảm 0,26, Điện Biên vẫn vươn lên thứ 57/63 toàn quốc, nổi bật với thành tích môn Tiếng Anh.
GD&TĐ - Tổng thống Trump có thể cho phép Ukraine tấn công sâu vào Nga bằng nhiều tên lửa ATACMS hơn. Liệu đây có phải là một bước ngoặt khác?
GD&TĐ - Ngày 17/7, diễn ra cuộc họp Ban điều hành Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021-2030.
GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025, Trường THPT Đồng Quan - ngôi trường ngoại thành Hà Nội có điểm trung bình môn Văn đạt 8,9 điểm ở lớp có 44 học sinh.
GD&TĐ - Ngày 17/7, Sở GD&ĐT Hà Nội họp xét duyệt điểm chuẩn bổ sung lớp 10 THPT công lập chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố.