Bị theo dõi, cô gái tự cởi đồ để xua đuổi kẻ bám đuôi

Một cô gái Trung Quốc bỗng dưng lột bỏ quần áo giữa đường khi phát hiện có kẻ lạ mặt bám theo tại Đông Quan (Quảng Đông).

Bị theo dõi, cô gái tự cởi đồ để xua đuổi kẻ bám đuôi

Hành động kì quặc này của cô gái khiến nhiều người ngạc nhiên, tuy nhiên, cô gái cho biết cô làm vậy nhằm thu hút sự chú ý của mọi người để đuổi kẻ lạ mặt kia đi.

“Cô gái dường như rất lo lắng khi bị tên lạ mặt đi xe máy bám theo. Cô gái đã trèo lên một sân khấu ngoài trường ở ngay quảng trường, nơi các ban nhạc hay biểu diễn để cởi đồ và nằm xuống trong tình trạng khỏa thân. Người đàn ông sau đó đã bỏ đi” - nhân chứng kể lại.

Theo lời các nhân chứng, cô gái còn lớn tiếng với kẻ kia: “Đây có phải là điều mà ông muốn thấy, nhìn đi”.

“Đây không phải là hành động biểu tình hay “khoe hàng”. Gã kia cứ bám theo tôi và tôi không biết phải làm gì. Lý do duy nhất tôi làm việc này là để ông ta bỏ đi vì sốc” - Cô gái giải thích khi cảnh sát đến.

“Thông thường, những hành động như thế này sẽ bị phạt nhưng trong trường hợp này, cô ấy đã mặc quần áo khi cảnh sát đến và không bị xử phạt” - Người phát ngôn của cảnh sát cho biết.

Theo 24h.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chiều Chủ nhật mỗi tuần là thời điểm âm nhạc được vang lên từ Nhà Bát Giác.

Âm nhạc vang lên từ Nhà Bát Giác

GD&TĐ - Không vé mời, không sân khấu khép kín, người qua đường dừng lại bên ghế đá, tựa lan can, lặng lẽ lắng nghe jazz vang lên từ Nhà Bát Giác.

Những chiếc lều tạm là nơi đón năm mới của người trồng dưa hấu.

Cánh đồng dưa rộn ràng hơi thở Tết

GD&TĐ - Ngày giáp Tết, trên những cánh đồng dưa hấu trải dài ở phía Tây tỉnh Gia Lai, không khí lao động vẫn rộn ràng từ tinh mơ đến tối muộn.

Giá trị dự trữ vàng của Nga đạt mức cao kỷ lục, vượt mốc 400 tỷ đô la.

Trữ lượng vàng của Nga phá kỷ lục

GD&TĐ - Theo số liệu thống kê do ngân hàng trung ương Nga công bố hôm 6/2, giá trị dự trữ vàng của nước này đã đạt mức cao kỷ lục, vượt mốc 400 tỷ đô la.