Nguyên liệu:
- 60gram cải bó xôi
- 60gram bắp cải tím
- 60gram cà rốt
- 60gram thanh long ruột đỏ
- 600gram bột mì

Thành phẩm
Cách làm:
- Bước 1: Rửa sạch các loại rau củ sau đó cắt bắp cải tím, cà rốt thành những sợi nhỏ. Thanh long gọt vỏ, cắt miếng nhỏ.

- Bước 2: Cho bắp cải tím vào máy xay ép, ép lấy nước. Làm tương tự với cà rốt, cải bó xôi, thanh long.

- Bước 3: Rây 150gram bột mì vào âu trộn sau đó từ từ trút 60gram nước ép bắp cải tím vào.

- Bước 4: Dùng đũa khuấy đều cho mỗi lần thêm nước để khối bột trở nên nhão, hơi vón cục.

- Bước 5: Dùng tay nhồi đến khi khối bột dẻo, mịn và không dính tay. Làm tương tự với những phần bột còn lại, cứ 150gram bột mì là 60gram nước ép.

- Bước 6: Đem bột ra mặt phẳng bàn có áo sẵn một lớp bột chống dính. Dùng chày cán mỏng bột rồi thái thành những sợi mì dài là hoàn tất.

Chúc các bạn thành công