Bị "hỏi khó" chuyện tái hôn, vợ cũ Hoài Lâm phản ứng đầy bất ngờ

Sau 10 năm bên nhau và có với nhau 2 cô con gái nhỏ thì vào cuối tháng 6/2020, Bảo Ngọc đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối khi thông báo tin tức cô và Hoài Lâm chính thức ly hôn.

Hậu tan vỡ, cặp đôi cũng không nhắc gì nhiều về nhau. Tuy nhiên mọi động thái của cặp đôi trên trang cá nhân vẫn được cư dân mạng quan tâm theo dõi. Đặc biệt là Bảo Ngọc, cô rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh, video clip ghi lại các hoạt động thường ngày của 2 nhóc tì.

Khi được hỏi chuyện tái hôn, vợ cũ Hoài Lâm đặt ra loạt tiêu chuẩn khắt khe

Người đẹp không ngại ngùng và thẳng thắn chia sẻ loạt điều kiện nếu sau này có tái hôn. Người đàn ông đó phải có trách nhiệm yêu thương và chăm sóc, đem niềm vui đến cho hai con.

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, vợ cũ giọng ca Hoa nở không màu nhận câu hỏi từ phía khán giả: "Nếu có 1 người lý tưởng, chị có đi thêm bước nữa không?".

Ngay sau đó, Bảo Ngọc đã lên tiếng và nêu ra quan điểm gây chú ý. "Phải coi người đó là ai, bản lĩnh như thế nào nữa. Điều quan trọng nhất là phải giữ được nụ cười của Gà và Cún nhà chị như thế này nè. 1 người phải thật bao dung và có thể dành thật nhiều tình cảm cho Gà và Cún, rồi lúc đó tính tiếp", vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ.

Khi được hỏi chuyện tái hôn, vợ cũ Hoài Lâm đặt ra loạt tiêu chuẩn khắt khe

Đối với Bảo Ngọc hai cô công chúa nhỏ mới là quan trọng nhất. 

Chia sẻ của vợ cũ Hoài Lâm đang thu hút sự chú ý của công chúng. Ở tuổi 25, Bảo Ngọc trải qua 1 cuộc hôn nhân tan vỡ và hiện cô đang dành hết thời gian để làm mẹ đơn thân, chăm sóc 2 con gái. Cô cũng từng tiết lộ rằng bản thân hiện tại chưa có ý định sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới và không nhận bất cứ một đồng chu cấp nào từ chồng cũ.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.