Bí ẩn khối băng chứa người cổ đại xuất hiện trong công viên Mỹ

Người dân đã hết sức hoang mang khi một khối băng nguyên khối chứa người cổ đại bỗng nhiên xuất hiện trong công viên Minnespolis, Mỹ.
Bí ẩn khối băng chứa người cổ đại xuất hiện trong công viên Mỹ - 1
Khối băng có chứa người cổ đại trong công viên ở Mỹ.

Một bức tượng người cổ đại được bọc trong băng đã được dựng lên trong công viên Theodore Wirth ở Minneapolis, Mỹ trước sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú của người dân địa phương.

Tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này được thực hiện bởi Zach Schumack với mục đích khiến mọi người rời xa điện thoại và ra khỏi nhà để có những trải nghiệm ngoài trời thú vị.

Schumack đang điều hành một "công ty trải nghiệm" có tên Leonic được thiết kế để đem đến các trải nghiệm cho các doanh nghiệp và sự kiện. Schumack được giao nhiệm vụ tạo ra tác phẩm điêu khắc người cổ đại cho một công ty quảng cáo vào năm ngoái.

Bức tượng đã mang đến cho Schumack giải thưởng của AdFed (Liên đoàn quảng cáo Mỹ) và gây được nhiều tiếng vang tại đó. Vì vậy, anh quyết định giới thiệu tác phẩm một cách rộng rãi với nhiều khán giả ngoài ngành quảng cáo hơn bằng cách đưa nó vào trong một công viên. Trước đó, bức tượng chỉ được để trong gara để xe của Schumack.

Bí ẩn khối băng chứa người cổ đại xuất hiện trong công viên Mỹ - 2
Bức tượng đặc biệt được đưa đến công viên vào tuần trước.

"Chúng tôi có mọi loại ý tưởng. Thật vui biết bao khi có thể đặt tác phẩm này trong rừng, ở một nơi thích hợp để trưng bày nó.

Tôi biết điều này sẽ gây được ảnh hưởng và có vẻ như nó phù hợp với một công viên trong tuyết. Nó khiến mọi người đến và thắc mắc", Schumack chia sẻ với phóng viên Bring Me The News.

Bí ẩn khối băng chứa người cổ đại xuất hiện trong công viên Mỹ - 3
Mọi người đã đổ xô đến để nhìn ngắm bức tượng trong công viên.
Theo dantri.com.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.