Beyonce và con gái bất ngờ xuất hiện ở Hạ Long

Ngôi sao thế giới mỉm cười hạnh phúc khi nằm làm tượng cát trên bãi biển Việt Nam bên cạnh cô con gái cưng.
Ảnh đầu tiên Beyonce chia sẻ ở Việt Nam. Bé Blue Ivy ngồi cạnh mẹ, quay lưng lại trong ảnh.
Ảnh đầu tiên Beyonce chia sẻ ở Việt Nam. Bé Blue Ivy ngồi cạnh mẹ, quay lưng lại trong ảnh.

Cách đây ít giờ, trang cá nhân của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Beyonce bất ngờ chia sẻ 2 tấm ảnh ở Vịnh Hạ Long. Dù cô không ghi rõ địa điểm, nhiều fan Việt đã tinh ý nhận ra Di sản thiên nhiên thế giới ngay lập tức. Suy đoán này dấy lên hoài nghi Beyonce đang du lịch Việt Nam cùng chồng Jay Z và con gái Blue Ivy.

Trong bức hình đầu tiên, giọng ca Single Ladies mỉm cười hạnh phúc khi nằm làm tượng cát trên bãi biển. Bên cạnh cô là con gái Blue Ivy. Phần cát ở bụng cô được đắp gồ lên, khiến người hâm mộ bình luận: “Bạn đang mang thai hay là đùa thôi?”. Có thể người cầm máy ảnh chụp là chồng của cô - rapper kiêm nhà sản xuất Jay Z. Tấm ảnh thứ hai ghi lại cảnh đẹp ở Vịnh Hạ Long nhận được nhiều lời khen ngợi, hơn 700.000 lượt thích trên Instagram.

Cô con gái đầu lòng Blue Ivy của cặp đôi nổi tiếng tròn 3 tuổi hôm 7/1. Vì vậy, đây có thể là một phần trong chuyến du lịch gia đình nhân dịp sinh nhật con gái cưng. Trước đó, truyền thông nước ngoài đã đưa tin về hành trình tham quan Đông Nam Á của gia đình nữ ca sĩ. Beyonce chia sẻ khá nhiều ảnh kỷ niệm ở Thái Lan và gần nhất là Campuchia. Vì vậy, hoài nghi giọng ca nổi tiếng đang có mặt ở Vịnh Hạ Long dựa trên các tấm ảnh là hoàn toàn có cơ sở.

Fan Việt nhanh chóng nhận ra cảnh sắc thiên nhiên quen thuộc của Vịnh Hạ Long.
Fan Việt nhanh chóng nhận ra cảnh sắc thiên nhiên quen thuộc của Vịnh Hạ Long.
Theo Zing News
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.