#bệnh ung thư

13 kết quả phù hợp

Chúng ta không nhất thiết phải kiêng ăn thịt, vấn đề là chất lượng và số lượng thịt mà chúng ta nạp vào cơ thể. (Ảnh: ITN)

Ăn nhiều thịt gây nguy cơ mắc ung thư?

GD&TĐ - Nghiên cứu mới nhất của WHO cho biết thịt chế biến sẵn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư và thịt đỏ cũng có thể gây ra rủi ro này.
“Bệnh” lạ đến "thần y" cũng... bó tay

“Bệnh” lạ đến "thần y" cũng... bó tay

GD&TĐ - Ngồi trong quán cà phê, mặt Quyết buồn thiu, tôi hỏi dò: "Hôm nay ông làm sao thế? Nhà có chuyện gì à?". Quyết bần thần: "Dạo này tôi hay bị mệt ông ạ, còn sút cân nữa".