Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam

Tại Hà Nội, danh thủ David Beckham đã được thưởng thức rất nhiều món ăn Việt Nam được nấu theo phong cách Pháp. Đặc biệt, anh tỏ ra rất thành thạo trong việc dùng đũa.
Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam

Tối 10/11, cựu tuyển thủ người Anh David Beckham trong chuyến thăm Hà Nội đã được mời dùng bữa tại một nhà hàng trên phố Bà Triệu. 

Thực đơn bữa tối gồm các món ăn truyền thống của Việt Nam như nem, phở cuốn, gỏi củ sen, thịt bò nướng ống tre, cơm rang gà và tráng miệng bằng bánh pudding mít...

Các món ăn đều mang hương vị Việt Nam nhưng được chế biến theo phong cách Pháp, do bếp trưởng người Pháp, André Bosia, tự tay chuẩn bị. 

Ông từng là đầu bếp của khách sạn Sofitel Metropole, có niềm đam mê ẩm thực Việt và mong muốn mang văn hoá ẩm thực Việt Nam đến với thực khách nước ngoài thông qua cách chế biến các món ăn Việt theo phong cách Pháp và tạo nên nhiều món ăn đặc biệt pha trộn hai nền văn hóa ẩm thực Việt - Pháp.

Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 1Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 2Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 3Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 4Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 5Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 6Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 7Beckham thích thú dùng đũa ăn món Việt Nam ảnh 8
Theo Ngôi Sao
Ảnh minh họa/INT

Tâm huyết và hiệu quả

GD&TĐ - Theo đánh giá ban đầu, việc lấy ý kiến đã đạt được những kết quả tích cực với nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng.
Iran. (Ảnh: Vanchai Tan)

Israel nêu điều kiện sẽ tấn công Iran

GD&TĐ - Israel được cho là đã báo với Mỹ và một số quốc gia châu Âu về việc tấn công Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu uranium trên mức 60% - theo Axios.