Bé gái 2 tháng tuổi bị khỉ cào rách mặt

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới, Quảng Bình, vừa tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhi 2 tháng tuổi với nhiều vết thương ở mặt.
Bé gái 2 tháng tuổi bị khỉ cào rách mặt
Be gai 2 thang tuoi bi khi cao rach mat - Anh 1

Bé gái nhập viện với nhiều vết thương ở vùng mặt. Ảnh: Nhật Minh.

Theo các bác sĩ, bé gái 2 tháng tuổi ở huyện Bố Trạch được đưa vào viện cấp cứu sáng 20/9 với nhiều vết thương vùng trán và dưới mắt, máu chảy nhiều.

Mẹ bé cho biết nhà hàng xóm có nuôi một con khỉ lớn. Sáng hôm đó bé nằm ngủ một mình trên giường trong khi mẹ đi ra ngoài sân. Bỗng chị nghe tiếng khóc thất thanh của con nên chạy vào chứng kiến cảnh con khỉ đang cào vào mặt bé chảy máu.

"Con khỉ còn bồng bé trên tay định chạy đi, tôi hoảng quá hét to khiến nó giật mình đánh rơi bé xuống nền nhà", người mẹ kể. Ngay lập tức người nhà đưa cháu vào viện cấp cứu.

Theo Nông Nghiệp
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.