Bé Bánh Gạo con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện

Bé Bánh Gạo, con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện sau nhiều năm được bố mẹ giấu kín. Cô bé được mọi người nhận nét có nhiều nét giống bố Công Vinh.
Bé Bánh Gạo con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện

Gương mặt của bé Bánh Gạo – con gái của Thủy Tiên - Công Vinh là một “ẩn số” khiến người hâm mộ tò mò thời gian qua. Bởi lẽ từ khi Bánh Gạo ra đời năm 2013 đến nay, chưa một lần cô bé xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, người hâm mộ đã chụp lại gương mặt của bé Bánh Gạo khi được Thủy Tiên - Công Vinh dẫn đi chơi. Trong ảnh, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ăn vận giản dị, đứng đợi con gái đang mải mê chơi trò chơi.

Tuy gương mặt của Bánh Gạo chỉ được chụp từ xa nhưng người xem có thể thấy bé sở hữu nét bầu bĩnh và có vẻ lém lỉnh, thích thú với trò chơi thú nhún. Nhiều người nhận xét, bé Bánh Gạo có nét giống bố Công Vinh.

Bé Bánh Gạo con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện - Ảnh 1

Bé Bánh Gạo có rất nhiều nét giống với Công Vinh. (Ảnh: Một Thế Giới)

Bé Bánh Gạo con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện - Ảnh 2

con gái Thủy Tiên - Công Vinh say sưa với trò chơi của mình. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Bánh Gạo sinh ngày 2/1/2013, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Sau 6 năm yêu nhau, “cặp đôi vàng” Vbiz nên duyên vợ chồng ngày 27/12/2014 bằng một đám cưới hoành tráng trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Khi đó bé Bánh Gạo được 2 tuổi và không xuất hiện trong đám cưới của bố mẹ.

Bé Bánh Gạo con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện - Ảnh 3
Bé Bánh Gạo con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện - Ảnh 4

Những bức ảnh hiếm hoi của bé Bánh Gạo được chụp từ sau lưng.

Có thể nói, Thủy Tiên - Công Vinh là cặp đôi giấu con kỹ nhất showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh con gái nhưng đều được chụp từ phía sau hoặc che giấu gương mặt rất kỹ.

Chia sẻ về lý do giấu kỹ hình ảnh con gái, cả Thủy Tiên và Công Vinh từng khẳng định họ làm điều đó là muốn bé Bánh Gạo có được một cuộc sống bình thường như những em bé khác, không phải chịu ảnh hưởng hay áp lực nào khi là con của người nổi tiếng.

Theo nguoiduatin
(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.