Bayern và Man United tranh giành sao Barca

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bayern Munich sẵn sàng chi 100 triệu Euro để chiêu mộ ngôi sao của Barcelona, cầu thủ mà Man United cũng đang theo đuổi.
Ronald Araujo lọt tầm ngắm của Bayern và MU.
Ronald Araujo lọt tầm ngắm của Bayern và MU.

Bayern Munich được cho là muốn chiêu mộ thêm một trung vệ mới vào tháng 1/2024, và Varane của Man United là ưu tiên hàng đầu của họ.

Tuy nhiên, phía Quỷ đỏ không sẵn sàng để cầu thủ người Pháp rời đi. Varane cũng không muốn giảm lương để rời Old Trafford.

Theo Mundo Deportivo, Bayern Munich và HLV Thomas Tuchel đang tìm mọi cách để có được sự phục vụ của Ronald Araujo (Barcelona) sau khi gặp khó trong việc tiếp cận cầu thủ của Man United.

Sky Sports của Đức tiết lộ, huấn luyện viên Tuchel, Christoph Freund (Giám đốc thể thao của Bayern) đã liên lạc với Araujo và đang thuyết phục hậu vệ này gia nhập Hùm xám.

Theo nguồn tin này, HLV Tuchel muốn có cầu thủ người Uruguay vào ngay mùa đông này hoặc muộn nhất mùa hè tới với bất cứ giá nào.

Nhà báo Florian Plettenberg, tiết lộ Bayern sẵn sàng trả Barca 100 triệu Euro để sớm có được sự phục vụ của Ronald Araujo trước sự nhòm ngó của nhiều đội bóng lớn.

Dù sẵn sàng chi ra số tiền lớn, đại gia của bóng đá Đức được cho là rất khó có được sự phục vụ của Ronald Araujo, bởi cầu thủ này chưa có ý định ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Ngoài Bayern, Manchester United cũng bày tỏ sự quan tâm lớn tới Araujo và cũng đang lên kế hoạch sớm có được sự phục vụ của ngôi sao này.

Tin tiêu điểm

Các liền anh, liền chị hát đối giao duyên tại hội Lim.

Hội Lim 2024 diễn ra khi nào?

Văn hóa
GD&TĐ - Lễ hội Lim Xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức vào 2 ngày (12 và 13 tháng Giêng) tức ngày 21 - 22/2 tới đây với nhiều hoạt động đặc sắc.

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Phải tránh khoảng trống pháp lý

GD&TĐ - Quốc hội thông qua Luật Đất đai năm 2024 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra hy vọng nguồn lực đất đai sẽ được quản lý và sử dụng hiệu quả hơn.