Bất ngờ thương vụ Filip Nguyễn trước thềm khai mạc V.League 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo CLB Slovacko, Filip Nguyễn sẽ không chuyển đến CLB Công An Hà Nội ở trong thời gian tới.
Filip Nguyễn lỡ hẹn với CLB Công An Hà Nội như đồn đoán.
Filip Nguyễn lỡ hẹn với CLB Công An Hà Nội như đồn đoán.

Vừa qua, CLB Công an Hà Nội đã đăng ký Filip Nguyễn vào danh sách thi đấu ở mùa giải 2023 khiến các fan của bóng đá Việt Nam vô cùng hào hứng. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, Filip Nguyễn sẽ không thể gia nhập CLB Công an Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ với tờ iSport.cz, Giám đốc Thể thao của CLB Slovacko, ông Velice Sumulikoski cho biết: "Chúng tôi rất tiếc cho Filip nhưng vụ chuyển nhượng không thể diễn ra lúc này". Như vậy, Công an Hà Nội sẽ không thể có được sự phục vụ của thủ môn Filip Nguyễn dù đôi bên được cho là đạt được các thỏa thuận.

Người đại diện của Filip Nguyễn, ông Pavel Zika cho hay: "Chúng tôi hiểu tình hình của CLB Slovacko, họ rất muốn tìm phương án thay thế và hai bên hỗ trợ nhau nhưng thời gian quá gấp rút. Về hợp đồng thì đã đạt được điều khoản giữa các bên, chỉ là không hài hòa về thời gian".

Báo chí Séc cho biết, CLB Công an Hà Nội đã đưa ra 800.000 USD (khoảng 18 tỷ đồng) để phía Filip Nguyễn giải phóng hợp đồng. Theo Slovacko, tiền không phải ưu tiên nên khi không có phương án phù hợp, họ giữ lại Filip Nguyễn để đảm bảo thành tích cho mùa giải.

Về phía CLB Công an Hà Nội, đội bóng này cũng đã chiêu mộ thành công 1 thủ môn Việt kiều khác là Patrik Lê Giang nhưng đã cho đội bóng hạng Nhất mượn và chỉ có thể sử dụng thủ thành này ở lượt hai của mùa giải.

Nguyên nhân là do hạn đăng ký cầu thủ nội và cầu thủ Việt kiều là phải trước ngày khai mạc 14 ngày. Các ngoại binh sẽ được phép thay đổi hạn chót là sau 2 vòng đấu đầu tiên.

Hiện tại CLB Công an Hà Nội vẫn còn hai thủ môn khá xuất sắc là Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy cho mùa giải 2023.