Hà Nội FC giữ chân lão tướng Thành Lương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau Tấn Trường, lão tướng Phạm Thành Lương đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC.
Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC tới hết năm 2023.
Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC tới hết năm 2023.

Theo thông tin từ phía CLB Hà Nội, tiền vệ Thành Lương đã hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng với đội bóng Thủ đô đến hết năm 2023.

Việc gia hạn hợp đồng thành công với Thành Lương là điều cần thiết với Hà Nội FC trong bối cảnh họ cần thêm những cầu thủ giàu kinh nghiệm để dìu dắt các gương mặt vừa đôn lên đội 1 ở V.League 2023.

Trong màu áo Hà Nội FC, Thành Lương đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý bao gồm 5 chức vô địch V-League, 3 Cúp Quốc gia và 4 lần giành Siêu cúp Quốc gia.

Anh ghi 18 bàn thắng trong 233 lần ra sân cho đội bóng Thủ đô và là một trong những lão tướng giàu kinh nghiệm bậc nhất của đội bóng này cùng với Văn Quyết.

Thành Lương hiện cũng giữ kỷ lục là cầu thủ giành nhiều Quả bóng Vàng nhất với 4 lần nhận giải thưởng này vào các năm 2009, 2011, 2014 và 2016.

Chia sẻ về việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, Thành Lương cho biết: "Bản thân tôi rất vui vì vẫn có thể đóng góp công sức cho CLB Hà Nội, đặc biệt hơn nữa là năm nay chúng tôi lần đầu tiên được thử sức ở đấu trường danh giá AFC Champions League, giải đấu khắc nghiệt nhưng cầu thủ nào cũng muốn được trải nghiệm.

Đội bóng nào cũng vậy, đến thời kỳ phải trẻ hóa và chúng tôi không nằm ngoài xu thế. Mùa giải 2023, Ban huấn luyện ưu tiên sử dụng thêm nhiều cầu thủ trẻ, do vậy với cương vị là cầu thủ đi trước, tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm thi đấu của mình để chia sẻ và hướng dẫn các bạn cầu thủ trẻ đạt hiệu quả nhất khi được trao cơ hội".

Với Bùi Tấn Trường, anh đã và đang trải qua những ngày tháng đẹp nhất trong sự nghiệp với Hà Nội FC. Sau 3 năm, Tấn Trường đã có 5 danh hiệu gồm: 1 V.league, 2 Cúp Quốc gia, 2 Siêu cúp quốc gia. Cũng trong quãng thời gian này, Tấn Trường đã lấy lại phong độ đỉnh cao, từng giữ vị trí số 1 trong khung gỗ ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup.